Các chương trình đề cử tỉnh bang Canada quý cuối năm 2017

Các chương trình đề cử tỉnh bang Canada tiếp tục chứng minh tại sao đây lại trở thành con đường ngày càng phổ biến để có thường trú nhân Canada.

Các chương trình này, cho phép các tỉnh và vùng lãnh thổ đề cử các cá nhân định cư tại Canada dựa trên nhu cầu của thị trường lao động, đã đặc biệt hoạt động tại Ontario, British Columbia và Manitoba kể từ khi CIC News cập nhật lần cuối vào giữa tháng 10.

Ontario

Dòng Express Entry – Human Capital priorities của Ontario lại một lần nữa mở ra và phát hành Thông báo quan tâm mới vào đầu tháng 11. Luồng nhập cư này cho phép Chương trình đề cử của Ontario (OINP) chọn những ứng cử viên từ khu vực Express Entry với các kỹ năng và khả năng chuyên môn để hội nhập vào thị trường lao động và cộng đồng của tỉnh.

Các chương trình đề cử tỉnh bang Canada quý cuối năm 2017

Các ứng cử viên được xác định thông qua luồng này được ban hành Thông báo về Quyền lợi mời gọi họ nộp đơn xin Ontario đề cử tại tỉnh bang. Các ứng cử viên Express Entry với đề cử của tỉnh được nhận thêm 600 điểm theo Điểm số Hệ thống Xếp hạng Toàn diện của họ.

Sau khi thông báo vào ngày 22 tháng 11 rằng nó đã đạt đến giới hạn phân bổ nhiệm vụ cho năm 2017, OINP đã đưa ra bản cập nhật vào ngày 18 tháng 12 thông báo rằng Ontario đã nhận được một khoản phân bổ bổ sung từ Chính phủ Canada và sẽ tiếp tục xử lý các ứng dụng và đưa ra đề cử cho đến khi hạn mức bổ sung này đủ.

Vào cuối tháng 12, OINP cũng đã đưa ra một báo cáo tiến độ cung cấp một số chi tiết thú vị về chương trình, không kém phần quan trọng là phần lớn 2017 ứng viên được tuyển dụng trong ngành công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Các kỹ sư và nhà thiết kế phần mềm đã dẫn đầu danh sách 5 loại nghề nghiệp được đề cử của OINP, theo sau là các nhà lập trình máy tính và các nhà phát triển phương tiện tương tác.

Trong cùng một báo cáo, OINP cho thấy 1.835 người được đề cử trong năm 2017 đến từ Ấn Độ, và Trung Quốc đứng thứ hai với 1.608 ứng cử viên.

British Columbia

Chương trình Chỉ định Tỉnh bang British Columbia, BC PNP, cũng đã có một quý cuối cùng bận rộn của năm 2017. Chương trình đã phát hành 1.738 lời mời nộp đơn đề cử cho các ứng cử viên từ một số hạng mục trong chương trình định cư diện tay nghề và Express Entry qua năm cuộc rút thăm được tổ chức thời gian 11/10 và 13/12. Con số này bao gồm lời mời áp dụng áp dụng trong chương trình Tech Pilot của BC PNP, nó hỗ trợ các nỗ lực của ngành công nghệ của tỉnh để thu hút và giữ các tài năng có tay nghề.

Điểm số tối thiểu cần thiết cho một lời mời áp dụng vẫn tương đối ổn định trong suốt quý. Sự biến thiên duy nhất chỉ là một bước nhảy nhẹ trong mức tối thiểu trong hạng mục Express Entry BC skilled worker tăng từ 73 lên 80 trong cuộc rút thăm ngày 6 tháng 12.

BC PNP BC cũng đã ban hành 23 lời mời để áp dụng thông qua Dòng nhập cư Doanh nhân của mình trong các vòng đã diễn ra ngày 1 tháng 11 và ngày 29 tháng 11.

Manitoba

Các chương trình đề cử tỉnh bang Canada quý cuối năm 2017

Tin tức lớn từ Manitoba trong quý cuối cùng của năm 2017 là thông báo vào ngày 15 tháng 11 của Chương trình đề cử tỉnh, MPNP đã được cơ cấu lại.

Những thay đổi lớn bao gồm việc tạo ra một danh sách nghề theo yêu cầu và một con đường mới phù hợp với hệ thống Express Entry của Canada. Manitoba cũng tái cấu trúc ba dòng di dân hiện tại -Hồ sơ nhập cư kinh doanh MPN-B business immigration stream, dòng tay nghề đối với đương đơn tại Manitoba và dòng tay nghề ở nước ngoài – và giới thiệu một dòng mới dành cho sinh viên quốc tế International Education stream.

MPNP vẫn hoạt động cho đến quý cuối cùng của năm 2017, với ba lần rút thăm vào ngày 31 tháng 10, ngày 23 tháng 11, ngày 13 tháng 12 và ngày 29 tháng 12. Bản rút hồ sơ này đã thấy 943 Thư giới thiệu được áp dụng cho các ứng cử viên cho dòng Skilled Worker ở Manitoba và một 156 cấp cho các ứng viên thuộc dòng skilled workers overseas

Saskatchewan

Saskatchewan đứng đầu năm 2017 về việc bận rộn với hai lần rút thăm trong quý cuối cùng của năm, một trong số đó là dòng International skilled worker_Express Entry và từ dòng Doanh nhân.

Vòng rút hồ sơ dòng Internation skilled worker – Express Entry đã diễn ra vào ngày 26 tháng 10 và đã chấp nhận lên đến 1.000 đơn xin cấp tỉnh. Loại này là loại phụ lớn nhất cho đến nay và đã vượt qua 600 ứng dụng đã được chấp nhận trong mỗi lần mở cửa đầu tiên của nó vào năm 2017.

International skilled worker_ Express Entry dành cho đương đơn tay nghề có kinh nghiệm trong một trong những ngành nghề theo nhu cầu của Saskatchewan, những người đã có trong hồ sơ Express Entry của liên bang.

Saskatchewan Entrepreneur Stream đã thu hút được sự chú ý lớn nhất từ vài ngày sau đó, vào ngày 31 tháng 10. Cuộc khảo sát này đã chứng kiến 285 doanh nghiệp quốc tế được mời tham gia đề cử ở cấp tỉnh.

Nova Scotia

Nova Scotia mở cửa trở lại loại B của Nova Scotia Demand: Express Entry vào ngày 9/12 với số lượng nhận tối đa là 225 hồ sơ.

Loại B: Kinh nghiệm làm việc có thu nhập trong ngành nghề đang cần đòi hỏi phải có ít nhất một năm liên tục làm việc toàn thời gian (hoặc 1,560 giờ hoặc hơn) hoặc một số tiền tương đương trong kinh nghiệm làm việc bán thời gian trong sáu năm qua trong một nghề được gọi là nghề nghiệp , được định nghĩa là các ngành nghề mà có thể có cơ hội việc làm tại Nova Scotia.

Cũng giống như các lần mở cửa trước đó vào năm 2017, loại B, hoạt động theo nguyên tắc first-come, first- served, đã nhanh chóng đạt đến chỉ tiêu.

Loại A: Việc sắp xếp Việc làm ở Nova Scotia vẫn mở. Các ứng viên thuộc loại này phải có lời mời công việc job offer và đã được một Đánh giá Tác động Thị trường Lao động tích cực từ một nhà tuyển dụng Nova Scotia. Việc cung cấp việc làm phải nằm trong trình độ nghề nghiệp O, A, hoặc B trong phân loại nghề nghiệp quốc gia (NOC).

Alberta

Chương trình đề cử Alberta (AINP) thông báo vào tháng 10 rằng họ sẽ khởi động hai dòng đề cử mới của tỉnh trong năm mới – Dòng Alberta Opportunity và Dòng Alberta Express Entry.

Dòng Alberta Opportunity sẽ kết hợp dòng hiện tại là Dòng Employer-Driven và Strategic Recuitment và 11 tiểu mục và tổng hợp chúng theo một bộ tiêu chuẩn điều kiện.

Dòng Alberta Express Entry sẽ cho phép AINP chỉ định một số ứng cử viên hạn chế trong hồ sơ Express Entry của chính phủ liên bang, bao gồm các ứng viên từ ba lớp nhập cư kinh tế của chính phủ liên bang – Federal skilled worker class (FSWC), Federal skilled trades class (FSTC) và Canadian Experience Class (CEC).

Năm mới 2018 hứa hẹn sẽ trở nên sôi động hơn cho các PNP của Canada. Theo kế hoạch nhập cư nhiều năm của chính phủ liên bang, năm 2018 sẽ có sự gia tăng nhẹ trong việc phân bổ PNP. Mục tiêu phân bổ là 55.000 cho năm 2018 tăng 8% so với mục tiêu 51.000 của năm 2017.

Các chương trình đề cử tỉnh bang Canada quý cuối năm 2017
5 (100%) 7 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...