Canada mở lại chương trình bảo lãnh cha mẹ và ông bà năm 2018

Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada IRCC sẽ mở lại chương trình bảo lãnh cha mẹ và ông bà vào ngày 2/1/2018.

IRCC cho biết Mẫu phiếu trực tuyến Tài trợ cho người bảo lãnh sẽ có hiệu lực vào lúc 12 giờ tối EST ngày hôm đó. Những người muốn bảo trợ cha mẹ và ông bà của họ vào năm 2018 trước hết phải điền vào biểu mẫu này, sẽ có sẵn cho đến 12 giờ trưa ngày 1/2/2018.

Gửi Mẫu Quan tâm đến Tài trợ là bước đầu tiên áp dụng cho Chương trình Cha mẹ và Ông bà (PGP) , cho phép các công dân Canada và người thường trú có thể tài trợ cho cha mẹ và ông bà của họ di dân đến Canada làm thường trú nhân tại Canada.

IRCC chọn ngẫu nhiên các nhà tài trợ tiềm năng từ các hồ sơ Yêu cầu Tài trợ mà nó nhận được và mời những người được chọn để đăng ký để bảo trợ cha mẹ và ông bà của họ. Tất cả các cá nhân gửi một mẫu đơn trực tuyến sẽ được thông báo cho dù họ đã được mời hay không.

Những người được mời nộp đơn sẽ có 90 ngày để nộp đơn hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các tài liệu hỗ trợ.

Canada mở lại chương trình bảo lãnh cha mẹ và ông bà năm 2018

Yêu cầu đủ điều kiện

Chỉ có những người đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện phải nộp đơn để đảm bảo hiệu quả của hệ thống ứng dụng trực tuyến.

Để đủ điều kiện để bảo lãnh cha mẹ và ông bà của mình để trở thành thường trú nhân theo Thể loại Gia đình, đương đơn phải là:

  • Ít nhất 18 tuổi.
  • Công dân Canada hoặc thường trú nhân ở Canada.

Nếu bạn tài trợ cho cha mẹ và ông bà đến Canada làm thường trú nhân phải:

  • Đáp ứng yêu cầu thu nhập nhất định.
  • Hỗ trợ người đó và người thân của họ về mặt tài chính.
  • Đáp ứng mức thu nhập cần thiết tối thiểu cho chương trình này bằng cách nộp thông báo đánh giá do cơ quan thu thuế Canada (CRA) tài trợ để hỗ trợ tài trợ của họ.
  • Các nhà tài trợ cũng phải chứng minh họ đã đạt được mức thu nhập cần thiết tối thiểu trong ba năm liên tiếp. Nếu kết hôn hoặc trong mối quan hệ giữa luật pháp thông thường, thu nhập của cả hai người có thể được bao gồm.
  • Người bảo trợ và người thân được bảo trợ phải ký một thỏa thuận tài trợ cam kết hỗ trợ tài chính cho người được bảo trợ trong vòng 20 năm.

Những nhà tài trợ tiềm năng sống ở Quebec cũng phải đáp ứng các yêu cầu tài trợ về nhập cư của Quebec sau khi IRCC chấp thuận họ làm nhà tài trợ.

Super Visa

PGP không phải là lựa chọn duy nhất để đưa cha mẹ và ông bà đến Canada. Các Super Visa là một visa nhập cảnh nhiều cho phép các bậc cha mẹ và ông bà để vào Canada như du khách lâu dài. Chủ thẻ Super Visa có thể ở lại Canada trong thời gian tối đa là hai năm khi nhập cảnh lần đầu, và thị thực có giá trị đến 10 năm.

Canada mở lại chương trình bảo lãnh cha mẹ và ông bà năm 2018
4.8 (96.67%) 6 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...