37 người chết trong vụ cháy trung tâm thương mại Nga

Ít nhất 37 người đã thiệt mạng và hàng chục trẻ em mất tích trong vụ cháy trung tâm thương mại tại thành phố Kemerovo, tây Siberia (Nga).

Ngọn lửa bùng lên vào lúc 11h giờ địa phương (18h giờ Hà Nội) ngày 25/3 tại trung tâm thương mại Winter Cherry ở Kemerovo khiến một khu vực rộng hơn 1.000 m2 bị phá hủy. Khoảng 300 lính cứu hỏa và nhân viên cứu hộ được điều đến hiện trường và ngọn lửa bị chế ngự vào khoảng 17h30 cùng ngày.

Ủy ban điều tra Nga xác nhận 37 người thiệt mạng, trong đó có 11 trẻ em. 43 người bị thương và 69 người (trong đó có 40 trẻ em) mất tích sau vụ cháy. Trung tâm Winter Cherry có phòng tắm hơi, rạp chiếu phim và khu chơi bowling, thu hút rất nhiều khách vào Chủ Nhật.

Khói bốc ra từ trung tâm thương mại.
Khói bốc ra từ trung tâm thương mại.

Nhân chứng ​​Anna Zarechneva có mặt ở trung tâm cùng với chồng và con trai nhỏ. Cô nói rằng không có báo động cháy, phim vẫn tiếp tục được chiếu trong rạp khi hỏa hoạn diễn ra. Gia đình đã chạy thoát khi những người khác báo cho họ biết về đám cháy. “Tầng thứ 3 có rạp chiếu phim, hoàn toàn tối tăm và đầy khói, mọi người đều hoảng loạn, trẻ em thì gào khóc”, Zarechneva kể.

Một số người nhảy ra khỏi cửa sổ để thoát thân. Trẻ em bị mắc kẹt trong đám cháy đã gọi điện cho bố mẹ hoặc liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội. Một thiếu nữ 13 tuổi đang được xác định là mất tích trước đó đã viết trên trang VKontakte rằng: “Chúng tôi đang gặp hỏa hoạn. Có thể đây là lời tạm biệt”.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ cháy. Một số nguồn tin nói rằng ngọn lửa xuất phát từ khu vực sân chơi của trẻ em, khi một đứa bé nghịch bật lửa khiến chiếc bạt nhún bốc cháy. Một số khác nói điện tại sân chơi bị chập mạch.

37 người chết trong vụ cháy trung tâm thương mại Nga
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...