Anh: Kinh hãi chuột sống trong hộp mận tươi của Aldi

Hai vợ chồng người Anh đã rất kinh hãi khi thấy một con chuột vẫn còn sống trong hộp mận tươi của Aldi nhìn họ chằm chằm.

Salma Riaz, 32 tuổi, đã mua những quả mận bịt kín từ cửa hàng Aldi ở Rochdale, Anh. Đến tối cô nghe thấy tiếng xào xạc trong các đồ trái cây và rau quả đã mua. Cô Riaz gọi chồng Kamran xuống và tìm kiếm những gì gây ra tiếng ồn và phát hiện một con chuột trong hộp mận.

“Nó vẫn còn sống và tôi không thể hiểu được làm thế nào nó bị mắc kẹt trong đó”, cô nói với Daily Star.

Cặp vợ chồng này đã chọn hộp mận phía sau giá vì nghĩ rằng chúng sẽ tươi nhất nhưng khi phát hiện con chuột, họ đã trả hộp mận cho Aldi vào ngay ngày hôm sau.

Anh: Kinh hãi chuột sống trong hộp mận tươi của Aldi

Riaz nói con chuột không di chuyển được vì nó được làm mát trong quá trình vận chuyển. Có nghĩa là mận đã được bảo quản lạnh từ Ý sang Anh và khi hộp mận được mua, cơ thể chuột ấm lại do hộp mận được đặt trong điều kiện nhiệt độ thường.

Một phát ngôn viên của Aldi cho biết “một cuộc điều tra nội bộ toàn diện” đang được tiến hành và tuyên bố: “Tôi có thể khẳng định rằng không có vấn đề gì với kho hàng của chúng tôi. Chúng tôi đang điều tra vụ việc này với nhà cung cấp để tìm hiểu điều này xảy ra như thế nào.

Anh: Kinh hãi chuột sống trong hộp mận tươi của Aldi
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...