Ẩu đả ở chợ người Việt tại Melbourne chỉ vì túi cherry

Một vụ ẩu đả nghiêm trọng đã xảy ra chỉ vì một túi cherry ở chợ hoa quả tươi Thanh Thien trong một trung tâm thương mại tại Đông Nam Melbourne.

Đoạn video được quay lại cho thấy một người đàn ông không mặc áo và ít nhất 3 người đàn ông khác đã lao vào ẩu đả tại Thanh Thien Springvale Fresh Market, gần Mount Waverly vào chiều thứ Sáu. Trong cuộc xung đột, người đàn ông mặc áo đen đã sử dụng một vật thể màu bạc để tấn công đối phương.

Một người phụ nữ đã cố gắng can thiệp bằng cách chen vào giữa những người đàn ông, khi người đàn ông mặc áo đỏ cố gắng kiềm chế người đàn ông áo đen. Sau đó người đàn ông này lấy một hộp nhựa từ trên kệ và bắt đầu ném nó vào những người khác.

Cảnh sát cho biết một nhân viên nam 30 tuổi đã bị thương nhẹ ở vùng mặt và được đưa tới bệnh viện sau vụ ẩu đả. Được biết vụ ẩu đả xảy ra khi một người đàn ông muốn tự gói số lượng cherry mà mình muốn, trong khi loại quả này chỉ được cửa hàng bán theo cân.

Ẩu đả ở chợ người Việt tại Melbourne chỉ vì túi cherry

Quản lý cửa hàng Thanh Thien cho biết: “Đó là lý do vì sao nhân viên của tôi nói không vì chúng tôi chỉ bán theo cân mà thôi.”

Hai người đàn ông 38 và 43 tuổi tới từ Narre Warren đã bị buộc tội với một loạt tội danh, bao gồm khiêu khích và cố gắng gây thương tích. Cảnh sát cho biết họ đã được hưởng tại ngoại và sẽ ra hầu tòa tại Dandenong vào ngày 15/3/2018.

Ẩu đả ở chợ người Việt tại Melbourne chỉ vì túi cherry
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...