Bị xe điện đâm vì mải nghe điện thoại ở Melbourne

Sáng nay, một phụ nữ được cho là vừa đi vừa sử dụng điện thoại đã bị xe điện đâm trúng tại trung tâm Melbourne.

Sở cứu thương Victoria cho biết họ đã điều trị cho một người phụ nữ bị xe điện đâm trúng trên đường Collins vào khoảng 8h sáng nay.

Người phụ nữ này đã được đưa tới Bệnh viện Hoàng gia Melbourne để phòng ngừa nhưng được biết, cô không phải chịu thương tích nặng nào.

Các báo cáo cho biết rằng người phụ nữ này đã sử dụng điện thoại vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn.

Dịch vụ tàu điện hiện đã được tiếp tục vận hành trên đường Collins.

Đây không phải là lần đầu tiên việc mải sử dụng điện thoại đã khiến cho người đi bộ gặp tai nạn.

Các chủ cửa hàng đã bị sốc sau khi chứng kiến một phụ nữ bị một chiếc xe tải đâm chết trên tại con phố mua sắm đông đúc ở phía đông nam Melbourne, và cho biết rằng hội đồng địa phương đã phớt lờ yêu cầu cấm xe tải của họ.

Người phụ nữ này đang đi trên đường Glen Huntly, Elsternwick thì bị đâm trúng vào khoảng 11 giờ sáng ngày 19/12 năm ngoái. Cô Elena Rieck, chủ sở hữu Frank’s Elsternwick Bakery nói: “Tôi đã nghe thấy tiếng la hét. Tôi băng qua đường và nhìn thấy cô ấy dưới bánh sau chiếc xe tải. Tôi nhìn thấy khuôn mặt của cô ấy, tôi biết cô ấy đã chết.”

Bị xe điện đâm vì mải nghe điện thoại ở Melbourne

Cô Rieck cho biết cô lo rằng ai đó sẽ bị thương sau khi thấy có khoảng 20 chiếc xe tải mỗi ngày gầm rú theo con đường dọc theo đường xe điện.

Cô nói cô đã báo cáo những lo ngại của mình cho Hội đồng Glen Eira 3 lần trong những tháng gần đây, bằng văn bản rằng các xe tải nên được chuyển hướng đến một con đường khác.

Cô Rieck nói rằng cô sẽ cảm thấy khó có thể bỏ được hình ảnh này ra khỏi đầu.

Người lái xe tải, một người đàn ông 58 tuổi tới từ Aspendale Gardens, đã dừng lại để giúp người phụ nữ tuy nhiên cô đã tử vong tại hiện trường.

Bị xe điện đâm vì mải nghe điện thoại ở Melbourne
5 (100%) 5 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...