Chính phủ Úc khuyến khích giết thêm Kangaroo trong năm 2018

Tiểu bang New South Wales vừa tăng thêm số lượng giấy phép cho các công ty có quyền diệt trừ Kangaroo theo yêu cầu của những chủ trang trại vì bị ảnh hưởng đến mùa màng.

Trong năm 2016, số lượng Kangaroo cho phép diệt trừ với mục đích thương mại là 2,5 triệu con nhưng tổng số chỉ có 350.000 con đã bị tiêu diệt bởi vì chính phủ đã hạn chế giấy phép cho các công ty.

“Sự gia tăng số lượng công ty được phép tiêu diệt Kangaroo sẽ giúp chúng ta quản lý được số lượng chuột túi trong giới hạn hợp lý, giảm gánh nặng tới những chủ trang trại, môi trường và sản xuất”, bộ trưởng Bộ Công nghiệp Niall Blair nói.

Giới hạn hiện tại chỉ cho phép 11 công ty thu bắt những chú chuột túi này, nhưng chính phủ đã cho phép thêm 18 công ty nữa – đặc biệt ở vùng Broken Hill nơi số lượng Kangaroo tập trung rất cao. Số lượng thu bắt được sẽ phục vụ mục đích chế biến kangaroo với mục đích thực phẩm.

Chính phủ Úc khuyến khích giết thêm Kangaroo trong năm 2018

Bộ trưởng cũng nói thêm số lượng Kangaroo được phép thu hoạch sẽ được quản lý chặt chẽ, và không bị ảnh hưởng tới sự sinh tồn của Kangaroo. Chính sách mới cho phép nhiều công ty săn bắn Kangaroo làm thực phẩm được cho là nhân đạo hơn khi để hàng triệu những con vật này chết từ từ vì đói.

“Những ai cho rằng bắn chết Kangaroo là không có tình thương thì người này cần chứng kiến cảnh những chú Kangaroo bị chết dần mòn vì đói khát.”

Trong năm 2016, số lượng Kangaroo tại New South Wales được ước lượng khoảng 14,4 triệu con và đây là số lượng Kangaroo chủ yếu cho phép săn bắn: The red Kangaroo, Eastern grey, Western grey và Wallaroo.

Chính phủ Úc khuyến khích giết thêm Kangaroo trong năm 2018
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...