Cụ bà gốc Việt bị hành hung dã man ở St Albans đã qua đời

Cụ bà gốc Việt bị đánh đập dã man và bỏ mặc trong một vũng máu đã qua đời vì chấn thương ngày hôm qua. Đáng buôn thay, kẻ tấn công cũng là một người gốc Việt và người này đã vẫn mỉm cười khi biết bà sẽ qua đời khi nghe tòa tuyên án.

Melbourne: Cô gái Việt nhăn nhở nhận án vì đánh đập dã man cụ bà đồng hương.

Nạn nhân của vụ tấn công dã man khi bà đang dắt chó đi dạo vào một tối thứ Năm tại khu ngoại ô ở Melbourne đã qua đời vì những thương tích nghiêm trọng.

Bà Le Ngoc Le, 77 tuổi, đã bị hành hung và bỏ mặc trên đường ở St Albans vào khoảng 7h tối. Bà được một người qua đường phát hiện và sơ cứu cho tới khi xe cấp cứu có mặt.

Bà bị “chấn thương não nghiêm trọng”, theo cảnh sát, và đã luôn trong tình trạng nguy kịch tại Bệnh viện Hoàng gia Melbourne. Cảnh sát Victoria xác nhận bà Le đã qua đời tại bệnh viện vào chiều hôm qua.

Amy Tran, 30 tuổi, trước đó đã bị buộc tội cố ý gây thương tích nghiêm trọng. Cô ta đã phải ra hầu tòa tại Tòa án Melbourne vào ngày hôm qua, và đã bị từ chối bảo lãnh. Dự kiến mức độ của các cáo buộc sẽ tăng lên sau cái chết của bà Le.

Cụ bà gốc Việt bị hành hung dã man ở St Albans đã qua đời

Thanh tra Scott Riley công bố trước tòa vào hôm qua cho biết một số nhân chứng đã nhìn thấy cô Tran gần hiện trường vụ tấn công.

Tuy nhiên, với tiền sử tâm thần và lạm dụng thuốc, cô Tran vẫn có thể được tòa án Úc giảm nhẹ án phạt so với hình phạt thông thường cho hành vi cố tình gây thương tích dẫn tới chết người.

Cụ bà gốc Việt bị hành hung dã man ở St Albans đã qua đời
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...