Đối thủ của Uber – Taxify bắt đầu hoạt động tại Úc với giá rẻ gấp đôi

Taxify – công ty có mô hình kinh doanh lái xe giống với Uber vừa ra mắt tại Sydney và đang áp đảo Uber bằng cách hạ giá thành chỉ bằng một nửa trong một tháng.

Taxify được cho là công ty có tốc độ tăng trưởng lớn nhất ở Châu Âu, sẽ bắt đầu phục vụ khách hàng vào sáng ngày thứ 3. Hiện tại dịch vụ này đã có hơn 4000 lái xe đăng ký.

Với chiến lược cạnh tranh đầu tiên của mình với đối thủ, Taxify nhấn mạnh tỷ lệ hoa hồng của họ chỉ là 15%, ít hơn gần một nửa số tiền mà Uber lấy từ phía người lái xe. Đây được coi là dấu hiệu của sự tự tin tới từ một nhà đầu tư chính ở nước ngoài khi mà nhu cầu của người dân New South Wales ngày càng tăng.

Sydney là nơi đầu tiên Taxify thử nghiệm dịch vụ ở thị trường Úc. Đây cũng là tín hiệu mừng đối với cộng đồng Việt Kiều ở Sydney bởi một phần không nhỏ người Việt ở thành phố cảng này “mưu sinh” bằng nghề lái xe.

Đối thủ của Uber – Taxify bắt đầu hoạt động tại Úc với giá rẻ gấp đôi
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...