Hàng không Úc đồng loạt giảm giá vé nhân dịp Boxing Day

Nhiều hãng hàng không đang bị cuốn vào vòng xoáy giảm giá dịp Boxing Day, khi Qantas, Virgin và Jetstar đều mang đến những chuyến bay giá rẻ giành cho hành khách dịp Giáng sinh.

Giảm giá của Qantas dịp Boxing Day sẽ kết thúc trong 3 ngày, mang đến những chuyến bay giá ưu đãi tới những điểm đến quanh nước Úc, bao gồm Melbourne – Gold Coast từ 119 AUD, và Sydney đi Hamilton Island chỉ 139 AUD. Các điểm đến ở New Zealand như Christchurch (229 AUD từ Sydney) và Auckland (238 AUD từ Melbourne) cũng đang được ưu đãi.

Các điểm đến quốc tế nằm trong chương trình giảm giá có thể kể đến như Hong Kong, Bangkok, Tokyo, Honolulu và Los Angeles. Các điểm đến ở Châu Âu bao gồm London, Rome, Dublin và Munich cũng được ưu đãi đặc biệt trong chương trình Du ngoạn Châu Âu của Qantas, sẽ kết thúc vào ngày 16/1/2018.

Hàng không Úc đồng loạt giảm giá vé nhân dịp Boxing Day

Chương trình giảm giá Boxing Day của Virgin Australia sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 28/12.

Một chương trình ưu đãi khác, giảm giá các chuyến bay tới nhiều điểm tại New Zealand, sẽ kết thúc vào nửa đêm ngày 27/12.

Chương trình giảm giá Boxing Day của hãng cũng có các deal dành cho hành khách muốn di chuyển quanh nước Úc hoặc bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Các deal Boxing Day của Jetstar có cấc chuyến bay chỉ 35 AUD (Melbourne đi Launceston), trong khi chuyến bay từ Melbourne đi Phuket có giá chỉ 209 AUD, Sydney đi Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 189 AUD (bay mùa hè từ tháng 7 – 9/2018). Chương trình giảm giá này kết thúc vào 23:59 ngày 28/12.

Các bạn có thể theo dõi thông tin giảm giá của các hãng hàng không tại trang chủ, theo địa chỉ: jetstar.com, qantas.com và virginaustralia.com.

Hàng không Úc đồng loạt giảm giá vé nhân dịp Boxing Day
5 (100%) 6 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...