Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi ở Úc

Một người phụ nữ sống ở New South Wales thốt lên kinh hoàng khi nhìn thấy những con dòi lổm ngổm bên trong chiếc bánh Chocolate mua tại Aldi.

Cô Amba Buttola đến từ Glen Innes được tặng từ một người bạn đã mua món tráng miệng này ở cửa hàng Port Macquarie của Aldi trước lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, niềm đam mê của cô đã vụt tắt khi vào thứ Bảy khi thấy có 2 con dòi trên bề mặt bánh.

“Tôi không biết làm thế nào chúng lại có ở trong đó trong khi hộp nhựa rất kín” là điều cô luôn thắc mắc.

Trên bao bì của chiếc bánh có khuyến cáo chiếc bánh chỉ sử dụng tốt nhất trước ngày 9/2, nhưng theo cô Buttola đó chỉ là vấn đề thời gian sử dụng tốt hơn chứ không phải là thứ gì còn sống bên trong.

Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi ở Úc

Một phát ngôn viên của Aldi nói rằng Aldi rất nghiêm túc trong vấn đề vệ sinh thực phẩm và chưa có bất kỳ khiếu nại nào về sản phẩm này.

“Aldi điều tra kỹ lưỡng tất cả các yêu cầu liên quan đến chất lượng thực phẩm không đạt tiêu chuẩn hoặc sự hiện diện của ấu trùng trong sản phẩm”.

“Nếu các cáo buộc là đúng sự thật, điều này rõ ràng là không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao mà chúng tôi cam kết. Chúng tôi hoan nghênh tiếp xúc trực tiếp từ khách hàng này để có thể điều tra vấn đề này”.

Kinh hoàng phát hiện dòi trong bánh chocolate của Aldi ở Úc
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...