Lựu đông lạnh tại New South Wales bị thu hồi khẩn cấp vì gây viêm gan A

Một sản phẩm lựu đông lạnh nhập khẩu được bán tại các siêu thị Coles đã được thu hồi, sau khi được liên kết với 7 trường hợp mắc bệnh viêm gan A ở Entyce Food Ingredients.

Lựu đông lạnh tại New South Wales bị thu hồi khẩn cấp vì gây viêm gan A

Sản phẩm bị thu hồi là Creative Gourmet Frozen Pomegranate Arils 180g và ảnh hưởng đến tất cả mọi hạn sử dụng của sản phẩm này.

Động thái này được đưa ra sau cảnh báo của New South Wales Health vào tối qua rằng không nên sử dụng sản phẩm này vì kết quả thử nghiệm di truyền đối với những bệnh nhân bị ảnh hưởng, những người sống tại Sydney, Wollongong và Central Coast, đã xác định được một dòng virus duy nhất.

Tiến sĩ Vicky Sheppeard của New South Wales Health cho biết các triệu chứng có thể phát triển trong lên tới 50 ngày, bao gồm buồn nôn, nôn mửa, sốt và vàng da.

“Đối với hầu hết mọi người, các triệu chứng sẽ có thể được giải quyết sau vài tuần với điều trị hỗ trợ, chủ yếu là nghỉ ngơi và truyền chất lỏng,” bà nói trong một tuyên bố.

Trang web của The Creative Gourmet đã liệt kê quốc gia xuất xứ của sản phẩm là Ai Cập. Đêm qua, nhà chức trách của New South Wales Health cho biết họ đang làm việc với các đối tác giữa các tiểu bang nhằm xem xét sản phẩm của Coles một cách rõ ràng và xem liệu có trường hợp nào khác không.

Lựu đông lạnh tại New South Wales bị thu hồi khẩn cấp vì gây viêm gan A
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...