Mẹ Việt 5 con ở Úc nổi tiếng khi chia sẻ 3.000 công thức nấu ăn

0

Vừa chăm chút gia đình cùng 5 con nhỏ nhưng chị Lâm Anh Đào vẫn xây dựng được cả một website chia sẻ hàng nghìn công thức nấu ăn Việt được đông đảo các bà mẹ yêu thích và học hỏi.

Chị Lâm Anh Đào đến Úc vào năm 1985 khi còn là một học sinh trung học. Từ một người “vụng nấu ăn” như chính chị chia sẻ, đến nay chị Anh Đào đã chia sẻ trên 3.000 món ăn trên trang mạng với mọi người.

“Chỉ 2 năm mà mình lại có nhiều món đến thế sao. Tự hỏi có bao nhiêu bạn đã thành công với món ăn, món bánh mình chia sẻ. Có bạn nào đã kiếm tiền bằng bàn tay khéo léo từ các công thức này. Có bao nhiêu bạn luôn theo dõi mình trong bấy năm nay”, chị Đào chia sẻ trên trang mạng của mình.

Đi làm hàng ngày, cuối tuần dạy piano, chăm chút gia đình với 5 con nhỏ, rồi còn xây dựng cả một trang mạng chia sẻ hàng nghìn công thức nấu ăn được đông đảo các bà mẹ yêu thích và học hỏi, chị làm thế nào để có thể đảm đương ngần ấy công việc?

Mẹ Việt 5 con ở Úc nổi tiếng khi chia sẻ 3.000 công thức nấu ăn

“Điều khiến Anh Đào cảm thấy vui và hạnh phúc nhất là khi nhìn thấy các con của mình mỗi ngày mỗi lớn, mỗi ngày mỗi ngoan; nhìn gia đình của mình ăn những món ăn ngon do chính tay mình nấu”.

Quý vị có thể tham khảo các món ăn của chị Lâm Anh Đào tại đây.

Mẹ Việt 5 con ở Úc nổi tiếng khi chia sẻ 3.000 công thức nấu ăn
5 (100%) 4 votes
Bình luận
Đang tải...