Melbourne: Nhà hàng bị phạt vì “hủy hoại” lễ cưới của vợ chồng gốc Việt

Nhà hàng tiệc cưới Maison Melbourne ở Melbourne đã buộc phải đền bù cho cặp vợ chồng gốc Việt 13.000 đô la sau khi ngày vui của họ bị hủy hoại bởi những món ăn “khủng khiếp”.

Anh Ben Bui và cô Wendy Lam đã chi hơn 26.000 đô trong ngày cưới của họ tại Maison Melbourne, Elsternwick, vào tháng 11/2016 và đặt bàn tiệc kiểu châu Á dành cho 173 khách. Tuy nhiên, khi món ăn được phục vụ, nó lại hoàn toàn khác so với những gì mà họ mong đợi.

“Chúng tôi được thông báo rằng thức ăn sẽ được phục vụ theo những phần ăn cá nhân, tuy nhiên mọi thứ lại được bày cả ra đĩa, không có đủ thức ăn, và rất khủng khiếp. Bạn bè của tôi sau đó đã phải đi ăn McDonald’s vì không có đủ thức ăn và họ vẫn cảm thấy đói. Mỗi lần nghĩ về ngày cưới của mình, chúng tôi lại nhớ đến điều khủng khiếp này.”, anh Ben Bui nói với The Leader.

“Mỗi lần nghĩ về ngày cưới của mình, chúng tôi lại nhớ đến điều khủng khiếp này. Chúng tôi sẽ còn nhớ đến điều khủng khiếp này trong suốt quãng đời còn lại của mình.”, Ben Bui nói thêm.

Họ cho biết rằng đêm đó hoàn toàn là một thảm họa, khi thức ăn thì nguội lạnh và một số khách thậm chí còn phải ăn mà không có dao kéo.

Melbourne: Nhà hàng bị phạt vì "hủy hoại” lễ cưới của vợ chồng gốc Việt

Cô Lam nói với tòa án rằng cô đã cảm thấy rất xấu hổ trong lễ cưới của mình, và đến mức phải tránh mặt các thành viên trong gia đình mình. Và mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn nữa, khi họ đã phải trả thêm tiền để mỗi vị khách có thể được phục vụ một nửa con tôm hùm – thứ mà họ không bao giờ nhận được.

Cô nói rằng bất cứ ai biết về đám cưới ở châu Á đều sẽ hiểu rằng hầu như toàn bộ đám cưới sẽ phụ thuộc vào việc liệu mỗi người có được dùng nửa con tôm hùm vào bữa tối hay không, nếu không đôi vợ chồng sẽ bị coi là ti tiện.

Địa điểm này, hiện đang đóng cửa, đã bị phát hiện vi phạm “nghĩa vụ theo hợp đồng” và đã được lệnh phải trả hơn 13.000 đô la cho cặp vợ chồng này.

Melbourne: Nhà hàng bị phạt vì “hủy hoại” lễ cưới của vợ chồng gốc Việt
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...