Melbourne sẽ phong tỏa nhiều trục đường chính vì ga Metro Tunnel

Một số trục đường lớn ở Melbourne từ tháng 2/2018 sẽ bị phong toả một phần hoặc hoàn toàn để tiếp tục thi công công trình ga điện ngầm Metro Tunnel.

Phố Grattan Street sẽ được phong toả cả 2 chiều đoạn giữa Royal Parade và Leicester Street. Việc đi vào thành phố từ phía Nam sẽ khá khó khăn vì đường St. Kilda sẽ bị phong toả chỉ còn là đường một làn cả 2 chiều giữa Kings Way – Toorak Road West và Dorcas Street. Bạn phải chuẩn bị tinh thần vì những đường này sẽ được đóng dài hạn – cả St. Kilda Road và Grattan Street đều sẽ được đóng từ 4 – 5 năm.

Trong khi đó, các phương tiện giao thông công cộng hầu hết đều không bị ảnh hưởng. Trong suốt tháng 2, xe bus sẽ thay thế xe điện trên Park Street ở Nam Melbourne trong khi một trạm dừng mới đang được xây dựng. Sau đó, trong suốt kỳ nghỉ hè tháng 4 xe bus thay thế tàu điện sẽ lại xuất hiện vì lúc này tàu điện dọc St. Kilda Road sẽ được đại trùng tu.

Melbourne sẽ phong tỏa nhiều trục đường chính vì ga Metro Tunnel

Một khi hoàn thành, Metro Tunnel sẽ nối Parkville và vùng ngoại ô Domain với mạng lưới tàu của Melbourne. Tàu điện ngầm là một trong nhiều dự án cơ sở hạ tầng đang được thực hiện ở Melbourne với các tuyến đường được nâng cấp và một đường đến sân bay dự kiến xuất hiện trong thập kỷ tới.

Melbourne sẽ phong tỏa nhiều trục đường chính vì ga Metro Tunnel
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...