Melbourne xây mới và nâng cấp hơn 2.000 chỗ đỗ xe

Những người đi làm sẽ có thể tìm chỗ đậu xe tại các ga tấp nập nhất Melbourne dễ dàng hơn sau khi hơn 2.000 chỗ đậu xe được xây mới và nâng cấp tại các nhà ga quan trọng.

Ngân sách bang Victoria năm 2018/2019 sẽ dành 60 triệu đô la để nâng cấp và xây mới các chỗ đậu xe hơi, xây dựng thêm nhiều chỗ đậu xe an toàn cho người đi xe đạp và xây dựng lối vào tốt hơn cho người đi bộ tại các nhà ga xe lửa đông đúc ở khu vực đô thị.

Những nhà ga quan trọng sẽ được nâng cấp bao gồm Belgrave, Sandown Park, Epping và Craigieburn, và các nhà ga khác cũng được xem xét trong khuôn khổ chương trình.

Melbourne xây mới và nâng cấp hơn 2.000 chỗ đỗ xe

Đây là khoản đầu tư lớn nhất cho bãi đậu xe tại các nhà ga xe lửa trong lịch sử Victoria. Số chỗ đậu xe tại nhà ga Belgrave sẽ tăng gấp đôi khi một bãi đậu xe cao tầng mới được xây tại đây. Nó sẽ cung cấp 470 chỗ đậu xe mới cho người đi làm, tăng đáng kể so với con số 160 chỗ đậu xe hiện có.

Điều này đồng nghĩa với việc người đi làm sẽ không còn làm tắc nghẽn các tuyến đường lân cận bằng xe hơi của họ và sẽ giải phóng nhiều chỗ đậu xe ở trung tâm thị trấn Belgrave cho các thương nhân địa phương, người mua sắm và cư dân. Nhà ga Belgrave cũng sẽ an toàn hơn với hệ thống ánh sáng và máy quay an ninh mới, chỗ đậu xe tốt hơn và các biển báo rõ ràng hơn.

2.000 chỗ đậu xe này sẽ bổ sung thêm vào khoảng 3.000 chỗ đậu xe đã được chính quyền Lao động Andrews xây mới và nâng cấp tại các nhà ga xe lửa ở khu vực đô thị và hẻo lánh trong ba năm qua để đảm bảo những người đi làm có chỗ đậu xe trước khi lên tàu.

Melbourne xây mới và nâng cấp hơn 2.000 chỗ đỗ xe
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...