Một phụ nữ bị cá mập trắng cắn suýt chết ở Sydney

Thị trưởng Randwick Lindsay Shurey cho biết một phụ nữ sống ở Sydney đã may mắn sống sót sau vụ cá mập tấn công đầu tiên ở Vịnh Botany trong 25 năm qua.

Người phụ nữ 55 tuổi này đang được hồi phục tại Bệnh viện St George sau khi bị một con cá mập trắng cắn ở Little Congwong Beach vào tối thứ Sáu.

Hội đồng Thành phố Randwick nói rằng cô được đưa vào từ nơi cách bờ 20m và được “điều trị vết thương nghiêm trọng ở chân.

Bà Shurey cho biết người phụ nữ này đã trải qua cuộc phẫu thuật vào sáng thứ bảy vì “vết cắn rất lớn” dưới đầu gối phải. Bà Shurey nói: “Tôi nghĩ bà ấy rất may mắn khi vẫn sống sót và còn chân”.

Bà Shurey nói người dân địa phương đang đứng trước những tin tức về cuộc tấn công cá mập đầu tiên được xác nhận trong khu vực trong 25 năm qua.

Một phụ nữ bị cá mập trắng cắn suýt chết ở Sydney

“Tôi đã sống trong khu vực này trong 35 năm và chúng tôi không có kiến ​​thức về bất cứ điều gì như thế này trước đây”, bà nói.

Các nhân viên cứu hộ đã đóng cửa bãi biển La Perouse, cùng với các đảo Congwong, Frenchmans và Yarra trong ít nhất 24 giờ.

Bà Shurey nói: “Các nhân viên cứu hộ của Hội đồng sẽ được đóng tại các bãi biển không được kiểm soát vào ngày thứ bảy để tư vấn cho những người bơi lội không bơi. Một nhà sinh vật học cá mập của Bộ Công nghiệp đã kiểm tra hình ảnh về những thương tích nặng nề của người phụ nữ và nói rằng vết thương đó cho cá mập trắng gây nên”.

Một phụ nữ bị cá mập trắng cắn suýt chết ở Sydney
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...