Những ưu đãi hấp dẫn nhất trong đợt Boxing Day tại Úc

Nhiều nhà bán lẻ tại Úc đã đưa ra những ưu đãi hấp dẫn trong đợt bán hàng giảm giá nhân ngày Boxing Day năm 2017.

Các cửa hàng lớn như David Jones, Myer, Target, JB Hi-fi và The Good Guys đã quảng cáo bán hàng giảm giá trực tuyến ngay từ sáng sớm ngày Giáng sinh.

Người dân Úc dự kiến sẽ chi 2.36 tỷ AUD vào ngày Boxing Day, tăng 3% so với mức của năm 2016 là 2.28 tỷ. Người mua sắm ở New South Wales và Victoria dự kiến sẽ chi lần lượt là 771 triệu AUD và 740 triệu AUDvào ngày 26/12, cao hơn rất nhiều so với vị trí thứ 3 là Queensland với chỉ 397 triệu AUD.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất trong đợt Boxing Day tại Úc

Một số ưu đãi giảm giá hấp dẫn từ các nhãn hàng danh tiếng:

David Jones: Giảm giá lên tới 50% cho đồ thời trang, giày dép và phụ kiện, cộng với giảm lên tới 40% cho đồ dùng gia đình, đồ gia dụng, đồ công nghệ và giường ngủ.

Myer: Giảm giá lên tới 50% cho dụng cụ nấu ăn, 40% cho đồ vải lanh, 20% cho đồ gia dụng, 25% cho quần áo nữ, 30% cho quần áo nam và trẻ em, 40% cho vali và 30% cho nội y phụ nữ.

Target: Giảm 50% sản phẩm váy và áo ngực được lựa chọn, ngoài ra còn giảm giá đồ gia dụng và đồ điện tử. JB Hifi

Giảm giá 15% cho máy ảnh, giảm 20% cho đầu Blu-ray và dvd, 15% cho laptop, 20% cho đầu CD và giảm hàng trăm đô la cho các sản phẩm tivi được lựa chọn.

Bed Bath N’ Table: Giảm giá lên tới 50% cho đồ phụ kiện ngoài trời, khăn tắm và khăn trải giường, 60% cho bộ chăn, 30% cho gối, 35% cho khăn trải giường, 50% cho khăn phủ và lên tới 40% cho đồ dùng gia đình.

Kogan: Hoàn tiền cashback lên đến 250 AUD đối với các sản phẩm máy ảnh được lựa chọn và giảm 40 dữ liệu băng thông rộng di động.

Dell: Giảm lên tới 40% cho laptop, 20% cho máy tính để bàn và lên tới 1.200 AUD cho máy tính chơi game.

The Good Guys: Giảm 15% cho máy ảnh, 10% cho máy tính Mac, 25% cho thiết bị mạng và 30% cho phụ kiện Belkin.

Sony: Giảm hàng trăm đô la cho các sản phẩm tivi và loa không dây được lựa chọn.

Sephora: Giảm 30% các mặt hàng được lựa chọn.

Boohoo: Giảm giá vào phút cuối cùng của Giáng sinh với mức giảm giá 70% cho tất cả mọi thứ.

The Iconic: Giảm lên đến 50% cho các phong cách và màu sắc được lựa chọn.

Speedo: Giảm lên đến 60% cho các phong cách được lựa chọn.

Bonds: Giảm 40% tất cả mọi thứ, ngoại trừ các mặt hàng cá nhân.

Những ưu đãi hấp dẫn nhất trong đợt Boxing Day tại Úc
5 (100%) 5 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...