Ô tô điên bất ngờ đâm điên cuồng người đi bộ ở Melbourne

Cảnh sát Úc đã bắt giữ một tài xế sau khi tên này điều khiển xe lao vào đám đông và khiến hàng loạt người bị thương.

BBC dẫn lời cảnh sát tại Melbourne cho biết chiếc xe đã “lao vào một số người đi bộ” ở phố Flinders, một trong những khu vực nhộn nhịp nhất thành phố.

Trang New.com.au cho biết ít nhất 12 người đã bị thương, hai người đã được đưa đến bệnh viện ngay sau vụ đâm xe. Trong số những nạn nhân, có một em bé bị chấn thương ở đầu và đang trong tình trạng nguy kịch.

“Cảnh sát đã bắt giữ tài xế. Số người bị thương vẫn chưa được xác nhận”, thông báo từ cảnh sát Melbourne cho biết.

Ô tô điên bất ngờ đâm điên cuồng người đi bộ ở Melbourne

Trong khi đó, hình ảnh hiện trường cho thấy nhiều người nằm trên mặt đường, cạnh một chiếc xe màu trắng. Một nhân chứng kể lại rằng “chiếc xe lao vào mọi người, khiến họ bật tung lên trên”.

Cảnh sát Melbourne đã ra lệnh phong tỏa khu vực hiện trường nhưng chưa nhận định đây là vụ tấn công khủng bố.

Ô tô điên bất ngờ đâm điên cuồng người đi bộ ở Melbourne

Trao đổi với VietKieu247.com, Nguyễn Phước Huy, 26 tuổi, sinh viên trường William Anglis, cho biết anh làm việc cho một nhà hàng ở đường Flinder và ở gần hiện trường khi vụ việc xảy ra. Huy nghe thấy một tiếng động lớn và quay lại thì thấy chiếc xe màu trắng đang lao vào những người đi bộ đang sang đường.

Đám đông trở nên hỗn loạn, một số người chạy đến để giúp đỡ các nạn nhân.

Nhân chứng này cũng cho biết anh ta nhìn thấy tài xế khi người này bị cảnh sát còng tay giải đi. Anh ta mặc áo trắng, quần jean và có ngoại hình giống người châu Á hoặc Trung Đông. Tài xế cũng bị thương.

Ô tô điên bất ngờ đâm điên cuồng người đi bộ ở Melbourne

Hiện tại, theo lời Huy, tất cả người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Cảnh sát vũ trang từ lực lượng chuyên trách các sự cố nghiêm trọng của Úc đã bố ráp hiện trường trong khi người dân tụ tập xung quanh và tỏ ra hoảng sợ trước vụ tai nạn.

Ô tô điên bất ngờ đâm điên cuồng người đi bộ ở Melbourne
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...