Sắp phủ sóng miễn phí Wifi khắp trung tâm Sydney

Hiện tại Sydney đang tìm kiếm các nhà cung cấp dịch vụ để thực hiện dự án wifi công cộng miễn phí, dự tính sẽ được triển khai trong vòng 2 năm tới.

Các chương trình tương tự đã được thực hiện thành công trong nhiều năm qua ở khắp nơi, từ Bondi Beach đến Manly Beach và Corso, Parramatta (từ Church Street đến Riverside Theatre), trung câm Penrith và Campelltown, nhưng đến giờ vẫn chưa có một bước chuyển biến nào ở CBD.

Đây là một tin vui cho du khách cũng như những người thích làm việc ở nơi cộng cộng – họ sẽ được kết nối dù đang ở bất cứ đâu. Các freelancer (người làm việc tự do) sẽ thắng những quán café chật hẹp không có wifi.

Các đường phố Sydney cũng sẽ bắt đầu có sự thay đổi với một cuộc đại tu trên quy mô toàn thành phố đối với các “nội thất đường phố” từ năm 2019. Nhà chờ xe bus, các ki-ốt, nhà vệ sinh tự động, các băng ghế và thùng rác sẽ dần được thay thế bằng công nghệ thông minh.

Sắp phủ sóng miễn phí Wifi khắp trung tâm Sydney

Những điều này chưa được hình dung một cách cụ thể nhưng trông sẽ như là: nhà chờ xe bus sẽ hiển thị thông tin du lịch, sự kiện và thậm chí là những cập nhật khẩn cấp dựa trên thời gian thực.

Sắp phủ sóng miễn phí Wifi khắp trung tâm Sydney
5 (100%) 2 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...