Sydney hỗn loạn vì người dân đổ xô đến chợ cá vào ngày Good Friday

Hàng ngàn người kiêng thịt vào ngày Good Friday theo truyền thống tôn giáo đã gây hỗn loạn giao thông khi đổ xô đến chợ cá Sydney.

Mọi thứ đã được tiến hành trước khi bình minh vào thứ Sáu, và chợ đã được mở lúc 5 giờ sáng.

Sự ùn tắc đã kéo dài đến cầu Anzac trong đầu buổi sáng, khi người dân đã tranh giành nhau, gây ra sự chậm trễ giao thông kéo dài.

Ngày này đã bắt đầu sớm hơn vài giờ cho các nhân viên như Con Doukas, người sở hữu Musumeci Seafoods. Ông đã dậy từ 2 giờ sáng để chuẩn bị cho ngày mà theo lời ông là có thể là thứ Sáu bận rộn nhất mà ông từng thấy trong 7 năm của mình tại trung tâm của hải sản này.

“Chúng tôi thấy rằng hàng năm thì mọi thứ đang trở nên tốt hơn và tốt hơn… mọi người đang ăn cá nhiều hơn, vì vậy nó rất tốt”, ông nói.

Ông Doukas cho biết toàn bộ các loại cá đã trở nên phổ biến nhất tại cửa hàng của ông – đặc biệt là cá chỉ vàng, barramundi và cá hồi.

Sydney hỗn loạn vì người dân đổ xô đến chợ cá vào ngày Good Friday

Đối với cô Sue Butler, cứ mỗi năm vào ngày Good Friday thì cô sẽ tới chợ cá, vì cô đã làm như vậy trong nhiều thập kỷ. Còn đối với cô giáo Sue Hill người Xứ Wales đến thăm cô Butler, cô nói rằng mình chưa từng thấy điều gì giống như vậy. “Điều này không hề xảy ra ở Anh,” cô nói.

Cặp đôi Colin Johnston và Lyn Nguyen tới từ Chatswood nói rằng việc đặt báo thức là xứng đáng, vì họ có thể đến vào khoảng 10 giờ sáng để tránh các đám đông vào buổi trưa. Anh Johnston nói: “Vào giữa ngày tại chợ cá luôn đông đúc.”

Giám đốc thị trường Bryan Skepper nói rằng ngày Good Friday đòi hỏi phải có kế hoạch hậu cần lớn, bắt đầu từ vài tháng trước lễ Phục sinh.

Đậu xe, phân phối sản phẩm và việc quản lý chất thải phải được cân nhắc cẩn thận.

Ông Skepper nói: “Nó giống như một sự kiện thể thao lớn – tất cả mọi người đều bận rộn cho một ngày trọng đại. Thật thú vị, mặc dù công việc rất, rất vất vả. Cho đến thời điểm kết thúc ngày thì bạn sẽ rất mệt mỏi, nhưng sẽ cảm thấy tuyệt vời.”

Năm nay cũng có một tuyến phà mới chạy từ Barangaroo ra chợ cá.

Các đám đông đã gây ra lượng người rất lớn xung quanh bờ sông, do đó, các con đường cấm dừng xe đặc biệt đã được thiết lập cho đến 7 giờ tối.

Dự kiến có khoảng 50.000 người mua hải sản trong dịp cuối tuần lễ Phục Sinh để tiêu thụ 650 tấn hải sản.

Sydney hỗn loạn vì người dân đổ xô đến chợ cá vào ngày Good Friday
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...