Úc háo hức đón chờ sự kiện giảm giá Click Frenzy Mayhem ngày 15/5

Người Úc đang háo hức chờ đón sự kiện mua sắm trực tuyến thường niên Click Frenzy Mayhem sẽ bắt đầu vào ngày 15/5 với hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn.

Click Frenzy được tổ chức vào tháng 11 hàng năm, trong khi Click Frenzy Mayhem đã thu hút người mua sắm vào tháng 5 hàng năm kể từ năm 2015. Để tham gia, người mua hàng có thể truy cập trang web Click Frenzy, và họ cũng được khuyến khích đăng ký địa chỉ email đầu tiên để có được những ưu đãi tốt nhất vào ngày này, bao gồm “Go Nuts” giảm giá 99%.

Sau đó, người tiêu dùng có thể xem hàng ngàn mặt hàng và thêm vào danh sách ưa thích trước khi được liên kết đến nhà bán lẻ có liên quan để hoàn tất giao dịch mua.

Bạn có thể tìm thấy những ưu đãi bằng cách tìm kiếm theo danh mục, thương hiệu, tên sản phẩm hoặc mặt hàng. Năm ngoái là sự kiện Click Frenzy Mayhem lớn nhất trong lịch sử, với hơn một triệu người mua sắm đã kiếm được những món hời, bao gồm TV giá 25 đô và PlayStations giá 4 đô.

Úc háo hức đón chờ sự kiện giảm giá Click Frenzy Mayhem ngày 15/5

Các khoản giảm giá khác trên trang web bao gồm giảm 85% đồ dùng gia đình, 80% mỹ phẩm và nước hoa, khăn trải giường cotton Ai Cập với giá 75 đô và máy ảnh không thấm nước độ nét cao với giá 45 đô. Mặc dù các ưu đãi của năm nay vẫn chưa được công bố, nó dự kiến sẽ bao gồm giảm giá đồ gia dụng, điện tử, mỹ phẩm và nhiều hơn nữa.

Những ưu đãi trước đây bao gồm mỹ phẩm từ Adore Beauty, Hairhouse Warehouse, SkincareStore và Cosmetics Fragrance Direct, thời trang từ Van Heusen, Bell & Barnett, Princess Polly, Showpo, Dotti, Portmans, French Connection, Mavi Jeans và Peter Alexander trong khi các thương hiệu đặc biệt như Smiggle, Nestle, 2XU và Mwave cũng đã tham gia.

Bà Bessie Hassan, chuyên gia về tiền tệ từ trang web so sánh finder.com.au, cho biết người mua sắm nên có chiến lược khi mua hàng.

Bà Hassan cho biết người tiêu dùng có thể tiết kiệm tiền thông qua Click Frenzy Mayhem – miễn là họ mua sắm với một mục tiêu rõ ràng. “Hãy bắt đầu xem và thêm các mục vào danh sách mong muốn của bạn ngay bây giờ.

Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra, đặc biệt là nếu quá đông người mua sắm làm chậm trang web hoặc thậm chí tệ hơn, làm cho trang web bị sập.”

“Điều đó cũng có nghĩa là bạn ít có khả năng mua sắm bốc đồng hơn và bạn có thể dễ dàng lọc ra những gì không được giảm giá và chờ đến khi nó được giảm giá.”

Úc háo hức đón chờ sự kiện giảm giá Click Frenzy Mayhem ngày 15/5
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...