Úc: Qantas và Virgin sắp phát wifi trên máy bay

Năm 2018 sẽ là năm internet xuất hiện trên các chuyến bay của Úc, với việc 2 hãng hàng không Qantas và Virgin triển khai dịch vụ wifi trên máy bay.

Qantas đã có gần 1/4 trong tổng số 80 chiếc Boeing 737 được thiết lập hệ thống internet vệ tinh, và dự định nâng cấp các máy bay Airbus A330 nội địa trong vài tháng tới. Cho đến giữa năm, các chuyến bay nội địa của Qantas sẽ có internet tốc độ cao trên mọi chuyến bay và sẽ sớm cung cấp cho hành khách được quyền lựa chọn kết nối internet khi đang bay.

Tuy nhiên Qantas chưa có kế hoạch đưa internet vào sử dụng trên các chuyến bay quốc tế trước năm 2019, theo lời của phát ngôn viên của Qantas thì hãng này đang tập trung vào triển khai dịch vụ wifi ở các chuyến bay nội địa trước.

Về phía hãng Virgin Australia, dự kiến các máy bay Boeing 737 của hãng sẽ được cài đặt wifi từ nay tới tháng 1/2019. Tuy nhiên Virgin chưa có kế hoạch nâng cấp máy bay Airbus A330 trước cuối năm 2018 mà sẽ kéo dài đến năm 2020 – điều này sẽ khiến những hành khách đi công tác sẽ ưu tiên lựa chọn Qantas nếu như họ muốn sử dụng dịch vụ internet trong suốt chuyến bay kéo dài 4 – 5 tiếng đồng hồ.

Úc: Qantas và Virgin sắp phát wifi trên máy bay

Virgin cũng chuẩn bị bắt đầu thu phí hành khách sử dụng dịch vụ internet tốc độ cao, dù mức phí này chưa được tiết lộ nhưng dịch vụ internet tốc độ thấp thì miễn phí. Những hành khách bay New Zealand, Los Angeles và Hong Kong với Virgin Australia sẽ có internet.

2 trong số 5 chiếc Boeing 777-300ER của Virgin đã cung cấp dịch vụ internet trên các chuyến bay đi Sydney – Melbourne, Brisbane và Los Angele ở chế độ thử nghiệm miễn phí.

Tất cả 5 máy bay này sẽ được nâng cấp vào tháng 5/2018, thời điểm đó hãng hàng không Virgin sẽ bắt đầu thu phí wifi quốc tế.

Wifi cũng sẽ có trên các chuyến bay Boeing 737 của Virgin đi New Zealand, Fiji và Bali trong những tháng tới, với kế hoạch là hãng sẽ thay đổi toàn bộ các máy bay quốc tế, trong đó bao gồm máy bay Airbus A30 đi giữa Melbourne và Hồng Kông sẽ được trang bị wifi trước tháng 9/2018.

Úc: Qantas và Virgin sắp phát wifi trên máy bay
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...