Úc sắp có siêu thị khổng lồ lớn gấp đôi Coles hay Woolworths

Một chuỗi siêu thị mới dự kiến gia nhập thị trường Úc vào năm tới, theo kế hoạch sẽ có những cửa hàng lớn gấp đôi một cửa hàng tiêu chuẩn của Coles hoặc Woolworths.

Các siêu thị Kaufland của Đức, một công ty con của Tập đoàn Schwarz, đã hoàn thành kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên tại Úc. Đây là chuỗi siêu thị bán hàng có thương lượng tương tự như Aldi và Costco, vận hành hơn 1.200 cửa hàng trên khắp châu Âu. Vẫn chưa rõ thành phố nào là nơi đặt cửa hàng đầu tiên tại Úc, nhưng các quan chức tiết lộ nó sẽ rộng khoảng 4.000 m2 – lớn gấp đôi một cửa hàng tiêu chuẩn của Coles hoặc Woolworth.

Vào năm 2017, Kaufland đã chi 25 triệu đô để mua lại chỗ của Le Cornu trên đường Anzac Highway, Forestville ở Adelaide. Tháng 12/2017, tập đoàn này đã chi tới 16,4 triệu đô để mua Bunnings Warehouse tại Dandenong (Melbourne).

Úc sắp có siêu thị khổng lồ lớn gấp đôi Coles hay Woolworths

Theo Australian Financial Review, Kaufland sẽ mở từ 7 – 10 cửa hàng từ năm 2019 – 2020 và trong năm đầu tiên Kaufland sẽ tạo ra doanh thu khoảng 480 triệu đô.

Giám đốc điều hành Kaufland, Patrick Kaudewitz nói rằng: “Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo được sự cấp phép sử dụng các mảnh đất và tòa nhà. Khái niệm của hàng của chúng tôi dành cho nước Úc sẽ có diện tích lên đến 4.000 m2”.

Julia Kern, 28 tuổi, đã được bổ nhiệm làm giám đốc ở Úc của chuỗi siêu thị này. Kaufland là nhà bán lẻ lớn thứ 4 thế giới, có tới 60.000 dòng sản phẩm, trong đó có các nhãn hiệu K-Classic. Chúng bao gồm các thương hiệu của Đức, Slovakia, Ba Lan, Séc, Croatia, Romania và Bulgaria.

Úc sắp có siêu thị khổng lồ lớn gấp đôi Coles hay Woolworths
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...