Việt kiều Úc “nếm trái đắng” khi bay Vietnam Airlines về nước

Anh Hoàng Thái Chung mang theo 2 vali đi từ Úc về sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay mang số hiệu VN780 của Vietnam Airlines, tuy nhiên đồ đạc trong vali đã bị móc mất.

Anh Chung (ngụ tại TP. Hà Nội) mang 2 vali, một cái lớn dùng để chứa đồ dùng cá nhân và cái nhỏ chứa chăn lông cừu mang về gửi cho bà nội của người bạn, còn cái nhỏ có trọng lượng khoảng hơn 5 kg để giữ các vật dụng cũng như những giấy tờ cần thiết.

15h (giờ Việt Nam), anh Chung về đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và làm thủ tục nhập cảnh cùng với hành lý mang theo. Hành khách làm thủ tục ký gửi hành lý để tiếp tục hành trình từ sân bay Tân Sơn Nhất về sân bay Nội Bài trên chuyến bay mang số hiệu VN266 và cất cánh lúc 18h15.

Đến 20h25, anh Chung có mặt tại Hà Nội rồi làm thủ tục nhận lại hàng hóa và lấy được vali lớn. Sau hơn 30 phút, anh Chung cũng lấy được vali nhỏ từ băng chuyền chạy ra. Tuy nhiên, khi cầm vali trên tay anh Chung phát hiện vali bẹp dúm và bung khóa, tài sản ở bên trong đã bị mất.

Việt kiều Úc "nếm trái đắng" khi bay Vietnam Airlines về nước

Ngay lập tức, anh Chung đến nơi khai báo hành lý bị mất của sân bay Nội Bài. Sau khi làm việc với anh Chung, đại diện hãng hàng không Vietnam Airlines đã có thư xin lỗi anh Chung và hứa sẽ cam kết tìm lại tài sản trong thời gian sớm nhất.

Đại diện Vietnam Airlines khẳng định sau 21 ngày nếu hành lý vẫn không được tìm thấy thì khách hàng sẽ được đền bù theo Điều lệ vận chuyển.

Anh Chung chia sẻ, việc mất hành lý đã đành và Vietnam Airlines phải bồi thường là đương nhiên. Đối với hành khách, tài sản mang về trên một chuyến bay tuy giá trị vật chất có thể nhỏ nhưng ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn. Sự việc xảy ra đã khiến anh và người thân trong gia đình bị mất niềm tin vào Vietnam Airlines.

Trước khi xảy ra sự việc của anh Chung, rất nhiều khách hàng bay với Vietnam Airlines đã bị mất tài sản.

Việt kiều Úc “nếm trái đắng” khi bay Vietnam Airlines về nước
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...