4 địa điểm nhặt hạt dẻ mùa Thu thú vị nhất tại Úc

Tháng 4-5 là mùa hạt dẻ và hạt óc chó tại Úc, và nếu bạn đang tìm một hoạt động nhẹ nhàng cuối tuần thì có thể tham khảo những trang trại ở Victoria và New South Wales.

1. Ruefleur Chestnut Farm: 35 McCarthy Rd, Olinda (Victoria)

Cách Melbourne khoảng 1 tiếng lái xe, vườn hạt dẻ Ruefleur thuộc dãy núi Dandenong có khoảng 100 cây dẻ, mở cửa cho du khách trong tháng 4-5 hàng năm.

2. Chestnut Springs: 30 Maisey Road, Gembrook (Victoria)

Nằm gần các địa điểm nổi tiếng như Caridinia Reservoir Park, Rj Chambers Flora và Fauna Reserve, nhà vườn Chestnut Springs có hơn 100 cây dẻ với không gian thân thiện cho các hoạt động gia đình.

3. Kookootonga Nut Farm: 247 Mount Irvine Rd, Mount Irvine (New South Wales)

Nơi này nằm gần ranh giới Blue Mountain National Park, nhiều đoạn đường quanh co, nhỏ hẹp lái xe phải cẩn thận. Tuy nhiên. đường khu này vì được phủ cây xanh rất đẹp, ko khí trong trẻo, rất đáng để khám phá.

4 địa điểm nhặt hạt dẻ mùa Thu thú vị nhất tại Úc

4. Sassafras Nuts Farm: 4281 Braidwood Rd, Sassafras (New South Wales)

Sassafras Nuts nằm trên dãy Budawang, cách Nowra 50km về phía tây nam, là một địa điểm lý tưởng cho một chuyến đi dã ngoại cuối tuần. Trang trại này được thành lập vào đầu những năm 1980 và có hơn 1,000 cây dẻ và hàng trăm cây óc chó.

Một vài lưu ý khi đến trang trại:

– Nên mang giầy sport hoặc duty boot để bảo vệ chân khỏi bị lông của quả hạt dẻ đâm.
– Mang theo găng tay làm vườn để nhặt cho dễ vì nhiều khi trang trại đông hết kẹp gắp.
– Trường hợp xung quanh trang trại không có gì bán thì nên mang theo chút đồ ăn nhẹ.
– Giá vé vào cửa miễn phí, nhưng nếu nhặt óc chó hay hạt dẻ mang về thì có giá khoảng $8/kg hạt dẻ và $10/kg óc chó.

4 địa điểm nhặt hạt dẻ mùa Thu thú vị nhất tại Úc
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...