5 địa điểm hái hoa quả siêu tươi ngon gần Melbourne

Bạn không cần phải trồng trọt và chăm sóc hoa quả, hãy tới chọn cho mình những loại ưa thích siêu tươi ngon tại các nhà vườn và trang trại ở các thị trấn ngay gần Melbourne.

Có nhiều trang trại berry chỉ cách thành phố trong khoảng 1h chạy xe, tuy nhiên trước khi quyết định ghé thăm những nơi này, hãy kiểm tra trước lịch đóng mở cửa và các loại quả thu hoạch theo mùa của trang trại nhé! 1.

Cherry Hill Orchards

Tới với CherryHill Orchards ở Yarra Valley từ tháng 11 cho tới cuối mùa hè để tự hái cho mình một giỏ cherry đỏ ruby tươi rói.

Cửa hàng của vườn, mở cửa trong mùa cherry cũng mang tới cho du khách ghé thăm đủ loại đồ uống được làm từ trái cherry như nước ép, soda và thậm chí là cả bia. Vào mùa xuân, đây là cũng là nơi tổ chức lễ hội hoa anh đào hàng năm, một ngày tuyệt vời dành cho cả gia đình khi vườn cây sẽ hóa trắng muốt với những bông hoa mùa xuân.

Sunny Ridge Strawberry

5 địa điểm hái hoa quả siêu tươi ngon gần Melbourne

Farm Mùa dâu tây tại đây thường kéo dài từ tháng 11 tới tháng 4, mặc dù lượng dâu sẽ phụ thuộc vào điều kiện theo mùa (hoa quả cần ánh nắng và lượng mưa tối thiểu). Giá vào cửa là $9 cho người lớn (cho loại giỏ 500g) và $4 cho trẻ em (giỏ loại 250g).

Rayner’s Orchard

Khu vườn trái cây do gia đình sở hữu này ở Yarra Valley trông hơn 450 loại hoa quả bao gồm quả hạch, quả thuộc họ cam, cùng các loại trái cây đặc biệt như vú sữa và ổi. Du khách cỏ thể hái hoa quả trong suốt cả năm, tuy nhiên tháng 9-10 là khoảng thời gian bạn có ít sự lựa chọn nhất.

Beechworth Berries

5 địa điểm hái hoa quả siêu tươi ngon gần Melbourne

Các sản phẩm của Beechworth Berries thường xuyên xuất hiện tại các khu chợ nông dân ở vùng nông thôn Victoria, tuy nhiên bạn có thể tự mình hái dâu tươi tại trang trại của họ. Những cây dâu tây tại đây được trồng với chiều cao ngang hông, giúp bạn có thể cúi xuống hái dễ dàng.

Khoảng thời gian đẹp nhất là từ tháng 10 tới tháng 1, và từ tháng 4 tới tháng 5. Hãy lấy một giỏ đồ và hái ít nhất 500g dâu tây mang về nhà. Bạn cũng đừng bỏ qua cửa tiệm nằm tại cửa trang trại (mở cửa hàng ngày theo mùa) để mua cho mình những hộp mứt dâu homemade.

Sunny Creek Organic

Trang trại quả mọng hữu cơ nằm ở Strzelecki Ranges cho bạn hái dâu một cách thỏa thích. Trang trại trông vô số loại như strawberries, loganberries, blackberries, boysenberries, gooseberries, currants cùng khoảng 40 loại dâu rừng cùng với táo, vú sữa, hạt dẻ và trái hồng.

Trang trại mở cửa hàng ngày trong dịp nghỉ hè tuy nhiên ngoài khoảng thời gian này, bạn sẽ phải gọi điện trước để đặt chỗ. Cửa hàng tại đây cũng bán khá nhiều loại mứt và thạch.

5 địa điểm hái hoa quả siêu tươi ngon gần Melbourne
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...