7 đường trượt nước được yêu thích nhất Melbourne

Melbourne sở hữu rất nhiều công viên với nhiều trò chơi hấp dẫn cho mùa hè sôi động của bạn, trong đó nổi bật là 7 đường trượt được yêu thích nhất như Funfields, Adventure Park, AquaPulse…

1. Funfields

Funfields sở hữu 3 đường trượt nước giữ kỷ lục thế giới: Kraken Racer có vấn tốc lao xuống đến 60 ki-lô-mét/ giờ; Typhoon – đường trượt ống dài nhất thế giới và cuối cùng là Gravity Wave là đường trượt dài 186 mét – dài nhất, cao nhất và lớn nhất trên thế giới so với các đường trượt nước cùng loại. Đủ để gây phấn khích cho bạn chưa nào?!

2. Adventure Park

7 đường trượt nước được yêu thích nhất Melbourne

Trong số các điểm thu hút khách du lịch ở Geelong Institution, Tornado được mệnh danh là đường trượt dài nhất và lớn nhất ở Victoria. Bạn sẽ phải leo lên một toà tháp cao 24 mét và trượt xuống. Ngoài ra, với những khúc quanh và eo xoay 360 độ, bạn sẽ phải hét lên vì cảm giác mất trọng lượng cực đã.

3. Melbourne Sports and Aquatic Centre

Bạn không cần phải đi đâu xa CBD để tìm được một đường trượt nước nổi tiếng vì đã có Melbourne Sports and Aquatic Centre. Đặc biệt, những đường trượt này phù hợp với mọi lứa tuổi, đủ “mạo hiểm” cho những tay chơi chuyên nghiệp và cũng không quá sức những người yếu hơn.

4. WaterMarc Aquatic and Leisure Centre

7 đường trượt nước được yêu thích nhất Melbourne

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi đến khu này sẽ là 2 đường trượt ngoằn nghèo hình rắn nổi bật. Sẽ bắt đầu từ Pipeline và trượt xuống hồ nước bên dưới. Hãy cận trọng với những khúc quanh lớn ở giữa nhé!

5. Casey Recreation and Aquatic Centre

Đến với Casey RACE, bạn sẽ được trải nghiệm 2 đường trượt khác nhau và Space Bowl là điểm thu hút khách du lịch chính ở đây. Nếu muốn thử cảm giác mạnh hơn, hãy thử Raft Ride một mình, hoặc với một vài đứa bạn (nếu bạn còn thấy sợ).

6. Peninsula Aquatic Recreation Centre (PARC)

7 đường trượt nước được yêu thích nhất Melbourne

PARC Frankston là nơi sở hữu 2 đường trượt nước nổi tiếng: Python và Constrictor. Nhờ công nghệ hiện đại, Python được trang bị cả âm thanh và ánh sáng nên bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm thú vị.

7. AquaPulse

AquaPulse nổi tiếng với 2 đường trượt nước trứ danh: Pipeline và World Alley. Những ai thích mạo hiểm có thể chọn đi Pipeline một mình. Hoặc, bạn có thể rủ bạn bè cùng chinh phục World Alley. Đường trượt này sẽ tung hứng bạn đến phát khiếp ở những khúc quanh và uốn lượn nhưng chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

7 đường trượt nước được yêu thích nhất Melbourne
5 (100%) 10 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...