Những bãi biển đẹp nhất nước Úc năm 2018

Úc vốn nổi tiếng là một quốc gia có nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới, vì vậy được xướng tên trong danh sách những bãi biển đẹp nhất Úc năm 2018 là niềm tự hào không chỉ riêng trong nước.

Và năm nay, vẻ tươi đẹp và không gian thân thiện với môi trường đã giúp bãi biển Nudey ở phía bắc Queensland giành được danh hiệu bãi biển đẹp nhất của quốc gia này, trong một cuộc họp do Bộ trưởng Ngoại giao Julie Bishop chủ trì.

Những bãi biển đẹp nhất nước Úc năm 2018

Nudey đã được công nhận bởi chuyên gia về bãi biển của Úc là Brad Farmer, và đứng đầu danh sách Top 101 bãi biển đẹp nhất Úc vào năm 2018.

Mặc dù giành được chiến thắng, bãi biển nguyên sơ nằm trên đảo Fitzroy này vốn chỉ là một bãi cát nhỏ, vì vậy Úc có thể phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến bất động sản để có thể phát triển bờ biển này thành một điểm du lịch trọng điểm.

Bãi biển Nudey đã vượt qua 11.761 bãi biển khác để giành được danh hiệu cao quý nhất này, tiếp sau đó là bãi biển Horrocks ở phía bắc Perth của Tây Úc với vị trí số 2 cũng như danh hiệu bãi biển đại lục tốt nhất của đất nước.

Quán quân năm ngoái là Cossies Beach nằm trên đảo Cocos (Keeling) đã tụt xuống vị trí thứ 4.

Những bãi biển đẹp nhất nước Úc năm 2018

Dưới đây là danh sách và thứ hạng đầy đủ của top 20 bãi biển hàng đầu của Úc vào năm 2018:

1. Bãi biển Nudey (Queensland)

2. Bãi biển Horrocks (Tây Úc)

3. Bãi biển Dreamtime (New South Wales)

4. Bãi biển Cossies (CKI)

5. Burleigh Heads (Queensland)

6. Seal Rocks (New South Wales)

7. Bay of Fires (Tasmania)

8. Quobba – Red Bluff (Tây Úc)

9. Bãi biển Dolly (CI)

10. Thung lũng thứ hai (Nam Úc)

11. Bãi biển Neds (New South Wales)

12. Bãi biển Little (Tây Úc)

13. Vịnh Wineglass (Tasmania)

14. Bãi biển Moonee (New South Wales)

15. Bãi biển Cottesloe (Tây Úc)

16. Agnes Water – 1770 (Queensland)

17. Vịnh Horseshoe (Queensland)

18. Vịnh Kitty Miller (Victoria)

19. Bãi biển Mindil (NT)

20. Cylinders (Queensland)

Những bãi biển đẹp nhất nước Úc năm 2018
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...