Những điểm cắm trại hấp dẫn nhất gần Melbourne

Việt Kiều 24/7 xin giới thiệu đến bạn những điểm cắm trại hấp dẫn chỉ cách Melbourne một chút, đủ để không khiến bạn mệt mỏi vì say xe hay đi lại nhiều.

1. Cumberland River Holiday Park, Lorne

Bạn có biết, Cumberland River Holiday Park là điểm cắm trại caravan, đồng thời cũng là một địa điểm tuyệt vời cho các cặp đôi chụp ảnh cưới. Điều này chứng tỏ công viên sở hữu cảnh đẹp đặc biệt: phông cảnh hoàng hôn “cực chất” bên cạnh bờ sông Cumberland; phía sau là lối đi bộ và phí trước là Great Ocean Road.

Bạn nên tranh thủ đặt trước để được chỗ cắm chính diện sông.

2. Sông Tidal, Wilsons Promontory

Những điểm cắm trại hấp dẫn nhất gần Melbourne

Đây là khuôn viên cắm trại trong vườn quốc gia lớn nhất tiểu bang, với sức chứa lên đến 3,000 người. Tại khu cắm trại sông Tidal, bạn có thể giăng lều ở bên bờ biển mênh mông, giữa những lối mòn với phong cảnh hấp dẫn nhưng vẫn có không gian riêng để thưởng ngắm ánh hoàng hôn phả trên mặt sông Tidal.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem phim ngoài trời hoặc các buổi biểu diễn thú vị.

3. Bãi biển Johanna, Great Ocean Road

Johanna Beach là địa điểm “dự bị” cho Rip Curl Pro trong trường hợp Bells Beach không có sóng. Vì thế nơi này chính là nơi tuyệt vời nhất để cắm trại dành cho những ai thích lướt sóng. Thực tế, đây là khu cắm trại tuyệt nhất trên Great Ocean Road.

4. Marengo Holiday Park, Apollo Bay

Ngay tại Marengo Holiday Park là một trong những bãi biển đẹp lung linh dọc Great Ocean Road. Không chỉ đơn thuần là một điểm cắm trại ở Melbourne, Marengo Holiday Park phục vụ bạn lớp học lướt sóng, yoga bên bờ biển hoặc cho thuê kayak, thậm chí là một cửa hàng cung cấp mọi thứ bạn cần.

5. St Jerome’s: the Hotel

Những điểm cắm trại hấp dẫn nhất gần Melbourne

Có thể bạn chưa biết, tầng thượng của St Jerome’s: the Hotel là một nơi cắm trại glamping vô cùng thú vị ngay giữa trung tâm Melbourne.

6. Hồ Catani, Mount Buffalo

Khu cắm trại hồ Catani sẽ chỉ mở cửa cho đến cuối tháng 4, sau đó sẽ đóng cửa vào mùa Đông, vì thế mùa Thu là thời điểm thích hợp nhất cho một buổi cắm trại giữa không gian êm ả.

Những điểm cắm trại hấp dẫn nhất gần Melbourne
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...