Những hội chợ độc đáo tháng Hai ở Melbourne

Đừng bỏ lỡ mùa hội chợ ở Melbourne dường như ngày càng đa dạng hơn trong tháng Hai này nhé.

Boho Luxe Market And Glamping Festival

Chỉ với $2 vào cửa bạn sẽ được tham quan 250 quầy hàng với xe thực phẩm, nhạc sống và các lễ hội. Nơi đây có vô vàn sự lựa chọn và và có cả buổi triển lãm xe Kombi.

Địa chỉ: Royal Exhibition Building, 9 Nicholson St, Carlton.
Thời gian: 18-22h ngày 2/2, 10h-20h ngày 3/2, 10-15h ngày 4/2.

Carlton Farmer’s Market

Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe và môi trường? Khụ chợ này chính xác là nơi bạn nên đến. Mua sản phẩm địa phương có rất nhiều lợi ích.

Địa chỉ: Trường tiểu học Carlton North, Ogrady St và Canning Street, Carlton North. Thời gian: 8-13h ngày 3/2.

Red Hill Community Market

Với 300 gian hàng, hội chợ này chính là đối thủ cạnh tranh với hội chợ được tổ chức vào thứ 7 đầu tiên trong tháng. Được dựng lên trong khung cảnh đẹp đẽ của Red Hill, khu chợ thủ công này thu hút rất nhiều sự chú ý.

Địa chỉ: 266 Arthurs Seat Rd, Red Hill. Thời gian: 8-13h ngày 3/2.

Elwood Community Market

Một khu chợ với sự kết hợp của hơn 100 quầy hàng, tất cả đều có sự khác biệt. Trang trại chăn nuôi? Cà phê Barista? Lựa chọn khá tốt vào cuối tuần, phải không? Hội chợ được dựng trên khuôn viên của trường tiểu học.

Địa chỉ: Trường Tiểu Học Elwood, Scott Street, Elwood. Thời gian: 9-13h ngày 3/2.

Cremorne Pop-Up Market

Những hội chợ độc đáo tháng Hai ở Melbourne

Một không gian sự kiện mới thay thế Cubes3121 trên Church St tuần này là một khu chợ lớn. Sẽ có các nhà sản xuất rượu vang và thương hiệu thực phẩm địa phương như Rodan & Fields, Charlie Screen, Grace & James và Philippa’s Bakery. Họ cũng đang kêu gọi cho một chiến dịch #checkinforcharity- $ 5 dành cho BeyondBlue khi khách hàng đến trong khoảng từ 3 giờ chiều đến 6 giờ chiều.

Địa chỉ: 534 Church St Cremorne. Thời gian: 15-18h ngày 1/2.

The Creators’ Market

Rượu kết hợp cùng hội chợ tạo ra một trải nghiệm vào cuối tuần khá thú vị. Năm thứ ba liên tiếp, Terindah Estate tổ chức chợ Creators Market, chia ra hai tầng (bao gồm hầm rượu thấp của Terindah). Nhà máy sản xuất rượu sẽ mở cửa cho hoạt động kinh doanh như thường lệ, nhưng cũng sẽ có các nhà thiết kế Úc, hàng thủ công và hàng gia dụng, thực phẩm chế biến và các quầy hàng thời trang.

Địa chỉ: Terindah Estate, 90 McAdams Ln, Bellarine. Thời gian: 10h ngày 4/2.

Black Rock House Community Market

Cộng đồng Black Rock House được tổ chức cùng với các chuyến tham quan miễn phí tại Black Rock Hous. Ở đây sẽ bày bán các loại thực phẩm phong phú, cà phê và vô vàn vật dụng thủ công.

Địa chỉ: Black Rock House, 34 Ebden Ave, Black Rock. Thời gian: 12-16h ngày 4/2.

Collins Place Design Market

Nhà thiết kế, người sáng tạo và các nhà cung cấp thực phẩm. Tất cả họ đều có mặt tại đây. Thưởng thức nhạc sống tại khu quầy bar của hội chợ vào chiều thứ 6.

Địa chỉ: Địa chỉ Collins, 45 Collins St. Thời gian: 10-18h ngày 9/2.

Heide Makers Market

Một vị trí hoàn hảo cho các nhà sản xuất để bán hàng hoá của họ đã không được tìm thấy. Nằm giữa những cảnh quan tuyệt đẹp của Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Heide và công viên điêu khắc, thị trường này có sự kết hợp tuyệt vời của nghệ thuật, thiết kế và hàng thủ công.

Địa chỉ: Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Heide – Công viên điêu khắc, 7 Templestowe Rd, Bulleen. Thời gian: 10-15h ngày 10/2.

Festival of The Photocopier

Hội chợ Tạp chí lớn nhất thành phố đang tiến hành Town Hall, tự hào được tổ chức bởi The Stick Institute. Tất cả mọi người, nhà xuất bản tư nhân cũng sẽ ở đó. Vé vào cửa miễn phí!

Địa chỉ: Hội trường Thị trưởng Melbourne. Thời gian: 12-17h ngày 11/2.

Những hội chợ độc đáo tháng Hai ở Melbourne
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...