Những thị trấn nông thôn “xịn” nhất nước Úc

Sau đây là danh sách những thị trấn nông thôn tốt nhất nước Úc, trong đó có những tiêu chí như thân thiện với con người, đa dạng về kinh tế và tỷ lệ việc làm cao.

Những khu vực nổi bật tại mỗi bang đã được The Demographics Group chọn ra. Một số thị trấn, trong đó có Griffith của New South Wales, nằm trong lựa chọn hàng đầu gây bất ngờ.

Theo Weekend Australian Magazine, những cái tên lọt vào vòng trong rõ ràng hơn là khu vực lướt sóng và có rượu vang Margaret River ở South West, Tây Úc và thị trấn ven sông đẹp tựa tranh vẽ của Tasmania – Margate.

Thị trấn miền quê được yêu thích nhất tại Victoria là Woodend, nổi tiếng với những ngọn đồi tuyệt đẹp xung quanh, trong khi đó Nairne “quyến rũ” đứng số một tại Nam Úc.

Những thị trấn nông thôn "xịn" nhất nước Úc

Tại NT, Katherine được chọn vì có nền kinh tế độc đáo, phần lớn cư dân của vùng thuộc căn cứ RAAF. Nhà máy điện do Chính phủ tài trợ đã cung cấp sự kích thích cần thiết cho nền kinh tế của khu vực cực bắc này. Dân số của khu vực dự kiến sẽ tiếp tục tăng.

Nằm ở biên giới giữa Queensland và NSW, Goondiwindi lọt danh sách vì có tinh thần cộng đồng thân thiện, “lối sống chậm” và những cánh đồng bông trải dài. “Không quá lớn, không quá nhỏ, sự kết hợp hài hòa giữa tinh thần hăng hái, táo bạo và cơ hội” là tiêu chuẩn mà Bernard Salt và Simon Kuestenmacher của nhóm đưa ra.

Những thị trấn nông thôn “xịn” nhất nước Úc
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...