Top 5 suối nước nóng tuyệt vời nhất nước Úc

Khi mùa đông vừa đến cũng là lúc bạn nên bắt đầu tìm đặt chỗ “trốn lạnh”, và suối nước nóng cùng nhà tắm công cộng là một giải pháp tối ưu để xua tan giá lạnh mùa đông.

Dưới đây là 5 suối khoáng nóng tuyệt nhất nước Úc cùng VietKieu247.com khám phá nhé.

1. Mataranka Hot Springs, Northern Territory

Top 5 suối nước nóng tuyệt vời nhất nước Úc

Nếu bạn muốn trải nghiệm ở khu tắm tự nhiên trong những hồ bao quanh toàn là cây cọ, hãy đến Elsey National Park ở Northern Territory. Vườn quốc gia Elsey có rất nhiều hồ nước nóng được cấp nước từ mạch nước ngầm tự nhiên.

Từ VQG Elsey, bạn có thể chọn 1 trong 3 suối nước nóng có nhiệt độ từ 32 đến 34 độ C sau đây: Mataranka Thermal Pools, Rainbow Springs hoặc Bitter Springs.

Tốt nhất bạn nên đến từ tháng 5 đến tháng 9. Vào mùa mưa, một số khu vực trong vườn quốc gia có thể bị cấm vào. Một số danh nghiệp địa phương có dịch vụ cắm trại và cho thuê chỗ ở, như là Mataranka Cabins.

2. Onsen Retreat and Spa, Victoria

Top 5 suối nước nóng tuyệt vời nhất nước Úc

Nằm trên vùng cao nguyên của Victoria, khu tắm onsen kiểu truyền thống Nhật Bản này phục vụ tiện nghi cho tắm trong nhà và cả ngoài trời, và các liệu pháp chữa trị bằng spa. Bạn có thể dùng thẻ thành viên hoặc đến lần nào trả tiền lần nấy.

Onsen Retreat and Spa nằm ở Dinner Plain và cách Mount Hotham Alpine Resort 13 ki lô mét và cách Melbourne khoảng 4 giờ lái xe.

3. Blue Mountains Sparadise – Japanese Bathhouse, Blue Mountains, NSW

Top 5 suối nước nóng tuyệt vời nhất nước Úc

Nhìn ra từ Lake Lyall ở Blue Mountains, Sparadise (hay còn gọi là nhà tắm kiểu Nhật) là Japanese Onsen duy nhất ở NSW, với giá rất phải chăng – 60 đô la cho 3 tiếng. Bạn có thể thoải mái sử dụng phòng xông hơi thảo dược, phòng tắm trong nhà hay ngoài trời tuỳ bạn và ung dung thưởng thức vẻ đẹp yên bình của khu vườn nhỏ kiểu Nhật. Ngoài ra, bạn có thể dùng các loại trà thảo dược và bữa ăn nhẹ Nhật Bản tại Tea Shack.

Nếu muốn nghỉ lại, tại đây có Tudor style house. Sparadise nằm ở South Bowenfels, gần Lithgow và mất 2 giờ đồng hô lái xe từ Sydney về phía Tây.

4. Japanese Mountain Retreat Mineral Springs and Spa, Victoria

Top 5 suối nước nóng tuyệt vời nhất nước Úc

Đối với những cặp khá giả “khu ẩn dật” này là lựa chọn hợp lý với những ưu điểm như chỗ ở, phòng tắm riêng, yum cha ở Oriental Lounge và sử dụng các liệu pháp spa từ các chuyên gia phương Đông.

Japanese Mountain Retreat nằm ở ngoại ô Montrose (cách Melbourne 45 phút lái xe), giữa Dandenong Ranges và Yarra Valley ở Victoria.

5. Hepburn Bathhouse & Spa, Hepburn Springs, Victoria

Top 5 suối nước nóng tuyệt vời nhất nước Úc

Hepburn Bathhouse and Spa (vào khoảng năm 1895) được xem là nhà tắm suối khoáng lâu đời nhất nước Úc. Nguồn nước của Hepburn được lấy từ Hepburn Mineral Springs Reserve. Đến đây, hãy ngâm mình tận hưởng trong Relaxation Pool, Spa Pool hoặc Salt Therapy Pool, the Spa Couches và Aroma Steam Room.

Hepburn Bathhouse and Spa cũng phục vụ các gói, chỗ nghỉ ngơi, trà và các loại giải khác tại Hepburn Café, các liệu pháp spa và mát xa như chăm sóc cơ thể và da mặt.

Hepburn Bathhouse and Spa toạ lạc tại Hepburn Springs, gần Daylesford ở Victoria, cách Melbourne 115 km về phía Tây Bắc.

Top 5 suối nước nóng tuyệt vời nhất nước Úc
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...