Du học sinh Việt bị bắt vì sát hại đồng hương tại Hàn Quốc

Nghi phạm là một du học sinh người Việt bị cảnh sát bắt giữ và bị cáo buộc đâm chết đồng hương từng là bạn cùng phòng sau những tranh cãi nhỏ.

Cảnh sát tỉnh Jeolla, phía tây nam Hàn Quốc, hôm nay bắt một du học sinh Việt Nam 19 tuổi bị tình nghi phạm tội giết người, Korea Herald đưa tin.

Cảnh sát Hàn Quốc cho biết nghi phạm bị cáo buộc đâm chết một người Việt Nam từng là bạn cùng phòng trong một căn hộ ở thành phố Iksan, tỉnh Jeolla vào tối 20/10. Danh tính nghi phạm và nạn nhân chưa được tiết lộ.

Hai bên được cho là có hiềm khích vì nạn nhân đã tố cáo với nhà trường việc nam sinh viên 19 tuổi này đi làm thêm trái phép, vi phạm quy định thị thực cấp cho du học sinh.

Du học sinh Việt bị bắt vì sát hại đồng hương tại Hàn Quốc

Nghi phạm trước đó chuyển đi chỗ khác nhưng hai bên gặp lại nhau để giải quyết mâu thuẫn trong việc thanh toán một số khoản chi phí khi còn ở chung.

Khai với cảnh sát, nghi phạm nói cảm thấy tức giận vì bạn cùng phòng tố cáo mình với nhà trường. Các điều tra viên cho rằng nghi can có thể đã vô tình đâm chết bạn trong lúc nóng giận.

Du học sinh Việt bị bắt vì sát hại đồng hương tại Hàn Quốc
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...