Hầu hết các thương vụ mua bán bất động sản Úc đều có lời

Số liệu thống kê mới đây cho thấy các thương vụ mua bán bất động sản Úc đều có lời, cứ 10 người bán nhà thì có tới 9 người bán được giá cao hơn giá vốn.

Hầu hết các thương vụ mua bán bất động sản Úc đều có lời

Báo cáo Pain and Gain mới nhất của công ty CoreLogic cho thấy 91.1% giao dịch bán lại nhà trong quý tháng 12 đã đem lại lợi nhuận cho chủ nhà, cao hơn so với mức 90.7% trong quý trước đó.

Cũng trong quý IV/2016, có tổng cộng 18.8 tỷ đô la tiền lời từ việc bán lại nhà được ghi nhận, với khoản tiền lời trung bình trên mỗi giao dịch là 172.000 AUD.

Tổng giá trị của những giao dịch bán lỗ vốn được ghi nhận ở mức 467 triệu đô la, với khoản lỗ trung bình trên mỗi giao dịch là 33.000 AUD.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng, những bất động sản được chủ nhà giữ lại càng lâu thì càng có cơ hội được bán với giá cao hơn tiền vốn mua nhà ban đầu. Ngoài ra, những thương vụ bán lại nhà tại các thành phố lớn đem lại lợi nhuận nhiều hơn so với vùng hẻo lánh.

Tỷ lệ nhà bị bán lỗ được ghi nhận ít nhất ở Vùng Lãnh thổ Thủ đô, chỉ với 1,1%. Kế đến là Sydney, Melbourne và Brisbane với tỷ lệ nhà bị bán lỗ lần lượt là 1,9%, 4,4% và 7,9%. Điều này cho thấy bất động sản ở Úc rất triển vọng.

Hầu hết các thương vụ mua bán bất động sản Úc đều có lời
5 (100%) 5 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...