2 bé trai bị 10 thanh niên châu Phi cướp dã man ở Melbourne

Một cậu bé 14 tuổi đã bị băng nhóm 10 thanh niên châu Phi cướp và đánh đập dã man dẫn tới bị thương nặng trong một vụ tấn công tại Frankston, Melbourne.

Nạn nhân và một người bạn (cũng 14 tuổi) đang đi bộ qua công viên thì đụng đầu với băng đảng này. Bọn chúng đã đòi túi xách, mũ và thậm chí cả những chiếc áo của 2 cậu bé. Tracey Oliver nói rằng bạn của Andrew, con trai cô, đã bị 6 thanh niên Sudan bao vây.

Những gã này đã đấm, đá cậu bé khi Andrew cầu xin chúng dừng lại. “Một trong những thanh niên đã rút một con dao cắt giấy ra nhưng thật may vì nó không được sử dụng. Chúng đã biến thằng bé thành một mớ hỗn độn, trông thằng bé thật kinh khủng.”, Tracey nói trên mạng xã hội sau vụ tấn công.

“Thằng bé bị bỏ lại với đôi mắt sưng đen, đầy máu, một loạt những vết rách nghiêm trọng trên mặt cầu phải khâu, môi thì bị rách. Toàn bộ khuôn mặt thằng bé bị sưng lên như một quả bóng”.

2 bé trai bị 10 thanh niên châu Phi cướp dã man ở Melbourne

Vụ tấn công bất ngờ bắt đầu khi băng nhóm kia nói với những cậu bé “đây là công viên của bọn tao” – khiến 2 thiếu niên trẻ bị sốc.

“Con trai tôi nói rằng thằng bé đã rất kinh hãi, thằng bé choáng váng và không biết làm gì. Băng nhóm này cũng đã cướp túi chứa điện thoại, ví và ID của bạn con tôi. Bọn trẻ bị tổn thương vì những gì đã trải qua khi bị đe dọa là nếu “mách lẻo” thì sẽ bị thắt cổ”.

Ngay sau tìm thấy điện thoại và báo cáo vụ việc lên cảnh sát, cậu bé 14 tuổi bị thương đã được đưa tới bệnh viện. Cảnh sát xác nhận họ đang điều tra vụ cướp có vũ trang này nhưng vẫn chưa tiến hành bắt giữ.

2 bé trai bị 10 thanh niên châu Phi cướp dã man ở Melbourne
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...