Bắt cặp chồng Mỹ – vợ Việt vì con có ma túy trong máu

Một cặp chồng Mỹ – vợ Việt đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra sau khi 2 đứa con của họ được xét nghiệm có chất ma túy trong máu, dương tính với cần sa.

Theo các tin địa phương, hồ sơ cho thấy vào ngày 18/9/2017, một thám tử thuộc Sở Cảnh Sát Great Falls (GFPD) được chỉ định tiếp tục phụ trách một vụ do Cơ Quan Bảo Vệ Trẻ Em (DPHHS) chuyển giao, liên quan tới anh Cody Randalle Harper và cô Allison Hồng Phạm. Họ là cặp vợ chồng có 2 đứa con.

Theo văn bản chuyển giao cho biết, bé trai sơ sinh của cặp này đã được xét nghiệm dương tính về chất ma túy hóa chất THC, và đứa con 1 tuổi của họ được xét nghiệm dương tính về ma túy hóa chất meth.

Khi Allison sinh em bé vào ngày 6/9, em bé được xét nghiệm cho kết quả dương tính đối với THC, là khi CPS lấy mẫu của Harper, Allison Phạm và hai đứa con. Ngày 12 và 13/9 là lúc những kết quả của các cuộc xét nghiệm mẫu trở lại.

Bắt cặp chồng Mỹ - vợ Việt vì con có ma túy trong máu

Những mẫu của Harper cho kết quả dương tính về meth và THC. Mẫu của Allison được xét nghiệm dương tính về meth. Em bé 1 tuổi của họ được xét nghiệm cho kết quả dương tính về cả meth lẫn THC.

Nhân viên của sở xã hội và bảo vệ trẻ em đã nói chuyện với cặp vợ chồng và hỏi họ rằng bằng cách nào mà con họ có thể tiếp xúc với meth. Anh Harper trả lời bằng cách hỏi lại rằng việc đứa bé bị nhiễm do tiếp xúc qua da, sau khi họ dùng meth, có phải là điều có thể xảy ra hay không. Còn cô Allison nói rằng việc cô dùng meth không xảy ra trong căn nhà chung cư, và cô không biết đứa trẻ có thể bị phơi nhiễm như thế nào.

Vì cuộc điều tra này, Harper bị bắt vào ngày 23/2/2018 và tòa đã ban trát 2.500 USD ra lệnh bắt giữ Allison Phạm. Cả hai đều bị buộc tội gây nguy hiểm cho sự an toàn của trẻ em.

Bắt cặp chồng Mỹ – vợ Việt vì con có ma túy trong máu
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...