Bị đâm vào cổ vì ẩu đả ở bãi đậu xe tại Sydney

Cảnh sát hiện đang truy tìm một nhóm 15 người liên quan đến một vụ ẩu đả ở vùng ngoại ô phía Tây Sydney khiến một người đàn ông đã phải nhập viện vì bị đâm vào cổ.

Theo tuyên bố của cảnh sát New South Wales, các nhà chức trách đã nhận được thông báo về một nhóm người đang ẩu đả tại một bãi đậu xe ở giao lộ Pendock Road và Progress Way ở Cranebrook vào khoảng 8 giờ tối qua. Khi tới hiện trường họ đã phát hiện thấy một người đàn ông 38 tuổi bị thương do đạn bắn.

Các nhân viên cứu thương của New South Wales cũng đã có mặt tại hiện trường và điều trị cho nạn nhân. Anh này được cho là đã bị bắn bằng súng hoặc súng bắn đạn bi và sau đó đã được đưa tới Bệnh viện Westmead.

“Các sĩ quan cảnh sát thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Nepean đã thiết lập một hiện trường phạm tội và bắt đầu tiến hành một cuộc điều tra về các tình huống xung quanh vụ việc này. Quá trình điều tra ban đầu cho thấy có một chiếc xe máy KTM màu đen và trắng đã được nhìn thấy rời khỏi hiện trường”, cảnh sát cho biết.

Một người chứng kiến ​​vụ việc này, anh Braydon Jolly, nói với Daily Today rằng anh đã nhìn thấy những người đàn ông tham gia vào vụ ẩu đả này vung vũ khí lên, sau đó chiếc xe máy xuất hiện và anh nghe thấy một tiếng nổ lớn.

Bị đâm vào cổ vì ẩu đả ở bãi đậu xe tại Sydney

Jolly nói: “Tôi nhìn thấy một cuộc ẩu đả xảy ra ở bãi đậu xe… vì vậy tôi đã lên lầu để xem có chuyện gì đang diễn ra. Khi nhìn qua cửa sổ, tôi thấy có một chút náo động, một vài người còn mang theo gậy bóng chày và mã tấu. Sau đó, một chiếc xe máy đã xuất hiện và khoảng 15 phút sau thì rời đi, rồi sau đó có tiếng nổ, có vẻ giống như tiếng súng hoặc cái gì đó. 5 phút sau đó, cảnh sát đã có mặt ở khắp mọi nơi và bắt đầu cách ly hiện trường.”

Cảnh sát đang kêu gọi bất cứ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này hãy gọi cho Crime Stoppers theo đường dây nóng 1800 333 000.

Bị đâm vào cổ vì ẩu đả ở bãi đậu xe tại Sydney
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...