California: Chồng Việt 73 tuổi đâm chết vợ và con gái riêng

Một người đàn ông gốc Việt ở Garden Grove (California) bị bắt sau khi đâm chết con gái riêng của vợ, đâm vợ bị thương rồi toan tự sát nhưng bất thành.

Sở Cảnh sát Garden Grove cho biết lúc 6h30 sáng ngày 29/8 họ được gọi cấp cứu tới ngôi nhà tại block số 8900 Blossom Avenue, Garden Grove thì thấy một phụ nữ ngồi trước cửa ôm vết thương vì nhiều nhát dao đâm chảy máu.

Khi đến nơi, cảnh sát nghe bà nói bị chồng đâm, nghi can 73 tuổi còn trong nhà. Người vợ 36 tuổi được cảnh sát cấp cứu ngay tại chỗ. Bà cho biết có 3 đứa con nhỏ vẫn còn kẹt trong nhà, nằm phía sau căn nhà song lập.

Nghi phạm Tanh Thien Tran.
Nghi phạm Tanh Thien Tran.

Một toán cảnh sát luồn ra phía sau căn nhà, gặp nghi can với vết thương chảy máu do ông ta tính tự sát, tay còn cầm dao, đứng tại cửa kéo nhìn ra sân sau. Nhân viên cảnh sát kêu gọi nghi can đầu hàng.

Một toán cảnh sát thứ hai đột nhập vào trong căn nhà bằng một cửa khác, cứu thoát hai bé trai 3 và 6 tuổi không bị hề hấn gì. Riêng bé gái 11 tuổi bị thương với nhiều vết dao, nằm sõng xoài trên sàn trong cùng phòng với nghi can.

Trong khi cảnh sát ở phía sau đang điều đình với nghi can cầm dao, hai cảnh sát viên khác đem được bé gái 11 tuổi ra khỏi nhà, làm cấp cứu tại chỗ. Trong khi đó, cảnh sát tiếp tục điều đình và cuối cùng phải bắn đạn mã tử để đe dọa. Nghi can bị tước vũ khí và bị bắt giữ.

Người mẹ và bé gái 11 tuổi được chở đến trung tâm cấp cứu địa phương. Bé gái qua đời tại bệnh viện vì vết thương chảy máu quá nhiều. Nghi can được chở đến một bệnh viện khác để cứu chữa và hiện đang bị cảnh sát tạm giữ.

Nghi can được cảnh sát xác định danh tánh là Tanh Thien Tran, 73 tuổi. Cảnh sát cho rằng vụ thảm sát là do bạo lực trong gia đình. Cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra và thu thập tang chứng tại căn nhà trên, đồng thời phỏng vấn các nhân chứng.

Hai bé trai được giao cho đơn vị bảo vệ trẻ em để thẩm vấn. Theo cảnh sát, bé gái 11 tuổi và bé trai 6 tuổi là con riêng của người vợ, bé trai 3 tuổi là con chung của hai người.

Cảnh sát kêu gọi nếu ai biết tin tức gì về vụ này hãy liên lạc Sở Cảnh sát Garden Grove theo số (714) 741-5704.

California: Chồng Việt 73 tuổi đâm chết vợ và con gái riêng
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...