Cảnh sát Thái Lan bắt người Việt móc túi, cướp tài sản tại lễ hội té nước

Nhóm cướp gồm một người Việt và 2 người Campuchia bị cảnh sát Bangkok bắt giữ, tịch thu hàng chục điện thoại và tiền mặt.

Cảnh sát Thái Lan bắt người Việt móc túi, cướp tài sản tại lễ hội té nước
Nghi phạm Phung Vinh Loi, người Việt Nam, tại đồn cảnh sát Bangkok hôm 17/4.

Cảnh sát du lịch Bangkok hôm qua cho hay các nghi phạm trộm cắp trên gồm Phung Vinh Loi, 29 tuổi, người Việt Nam, và Tuy Ven (35 tuổi), Tuy Chan Thoeun (32 tuổi) đều là người Campuchia.

Loi bị tóm sau khi giật chiếc túi nhựa đựng điện thoại của nạn nhân Natthana Khiewkasem tại lễ hội té nước trên đường Khao San hôm 15/4. Khiewkasem cho hay đã nhìn thấy nam thanh niên người Việt cầm điện thoại và tiền của cô bỏ chạy nên hô hoán. Những người xung quanh sau đó bắt được Loi và bàn giao cho cảnh sát.

Loi được cho là đã nhận tội và khai ra hai đồng bọn người Campuchia thuê cùng phòng trọ ở quận Phra Pradaeng. Loi cho hay anh ta cắt túi của các nạn nhân, trộm điện thoại và tiền sau đó chuyển số đồ này cho 2 người Campuchia.

Cảnh sát đã tịch thu từ nhóm cướp 25 điện thoại di động, 6.700 bath tiền Thái Lan và 20.000 bath ngoại tê, hai ví cùng nhiều thẻ tín dụng.

Cảnh sát Thái Lan bắt người Việt móc túi, cướp tài sản tại lễ hội té nước
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...