Cảnh sát triệt phá trang trại cần sa 4.000 cây ở Brisbane

Gần 4.000 cây cần sa trị giá tới hơn 18 triệu đô la đã bị phát hiện và thu giữ trong một đợt truy quét ở một ngôi nhà phía tây nam Queensland.

Các thanh tra đã khám xét một cơ sở nằm trên Đường Gatton-Esk tại Buaraba, khoảng 100km về phía tây Brisbane, vào sáng thứ Năm và phát hiện một trang trại trồng cần sa.

Một nhà kho cỡ lớn cùng 4 nhà kính đã bị phát hiện cùng 3.731 cây cần sa, 1 kg cần sa khô cùng các thiết bị chuyên dụng để sản xuất chất cấm, bao gồm một hệ thống thủy canh tinh vi.

Vụ bắt giữ được tiến hành trong một cuộc điều tra đang tiếp diễn, tuy nhiên 5 người đàn ông đã bị buộc tội sau vụ việc.

Cảnh sát triệt phá trang trại cần sa 4.000 cây ở Brisbane

2 trong số những người bị buộc tội đều 42 tuổi, và các thanh tra cũng đã buộc tội một người 41 tuổi, một người 38 tuổi và một người 62 tuổi.

Họ sẽ phải ra hầu tòa vì một loạt cáo buộc sản xuất chất cấm nguy hiểm, sở hữu chất cấm nguy hiểm và sở hữu nhiều tang vật gây án.

Cảnh sát triệt phá trang trại cần sa 4.000 cây ở Brisbane
5 (100%) 6 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...