Cập nhật thông tin vụ luật sư gốc Việt bị bắn chết ở Bankstown

Nạn nhân trong vụ nổ súng tại Sydney làm một người Việt thiệt mạng được xác định là ông Lê Đình Hồ – một luật sư hình sự nổi tiếng ở Sydney.

Luật sư gốc Việt tên là Lê Đình Hồ, đã bị một tay súng bắn 4 phát liên tiếp vào vùng xương chậu khi đang dùng bữa tại quán Happy Cup ở Old Town Plaza của Bankstown vào 3h40 chiều hôm qua. Được biết đây là quán cà phê do ông chung vốn sở hữu cùng với một người bạn thân thiết.

Cảnh sát New South Wales xác nhận ông đã chết tại hiện trường với các vết thương do súng bắn trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường vụ án. Các thám tử cho rằng đây là một vụ tấn công có chủ đích vì vậy họ huy động tới 50 cảnh sát tiếp tục truy lùng tên sát thủ.

Ông Lê Đình Hồ là một luật sư hình sự có văn phòng tại Bankstown, trước đó nổi tiếng với việc đại diện cho Phillip Nguyen – người đã bị bỏ tù vì cái chết của cảnh sát Bill Crews trong năm 2010.

Cập nhật thông tin vụ luật sư gốc Việt bị bắn chết ở Bankstown
Chân dung nghi phạm trích xuất từ CCTV.

Theo một người phụ nữ kinh doanh bên cạnh, người có mối quan hệ thân thiết với vợ ông Lê Đình Hồ, nói rằng gia đình ông đã rời đi nơi khác. Những người hàng xóm nói rằng họ đã không nhìn thấy hai đứa trẻ nhà ông chơi ở sân trong 2 tuần rồi.

Ngoài nạn nhân thì không còn ai khác bị thương, tuy nhiên vụ việc xảy ra ngay giữa ban ngày khiến cho những người dân đang mua sắm quanh đây hết sức bàng hoàng.

Một nhân chứng nói với tời Daily Mail rằng cô nhìn thấy tên sát thủ bỏ lại nạn nhân nằm trên sàn quán cà phê sau đó hướng về nhà ga để bỏ trốn. CCTV đã ghi lại cảnh nghi phạm mặc áo xanh đi bộ qua Bankstown trước khi diễn ra vụ nổ súng.

Cập nhật thông tin vụ luật sư gốc Việt bị bắn chết ở Bankstown
Luật sư Lê Đình Hồ và gia đình.

Một người chứng kiến khác cho biết bà nghe thấy 4 tiếng súng trước khi nhìn thấy mọi người ào ào chạy ra khỏi quán. Các bác sỹ đã tiến hành hồi sức cấp cứu (CPR) cho nạn nhân nhưng vẫn không thể cứu chữa được.

Cập nhật thông tin vụ luật sư gốc Việt bị bắn chết ở Bankstown
5 (100%) 7 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...