Cướp vũ trang tấn công trung tâm mua sắm ở Melbourne

Một người đã bị đánh vào đầu khi cố chặn những tên cướp có vũ trang đang chạy trốn sau khi cướp một trung tâm mua sắm Waverley Gardens ở Mulgrave (Melbourne).

Được biết, hai người đàn ông mang theo vũ khí đã bước vào một cơ sở được cấp phép trên đường Police Road và yêu cầu người khác đưa tiền mặt. Sau đó, họ chạy trốn vào bãi đậu xe trong trung tâm mua sắm và các khách hàng có mặt khi đó đã đuổi theo.

Các nhà chức trách cho biết một trong những nghi phạm sau đó đã nổ súng bắn vào mái nhà. Trong vụ việc này, một người đã bị tấn công và đưa đến bệnh viện để điều trị các thương tích nhẹ. Hai người đàn ông này đã bỏ trốn theo hướng không xác định.

Một nhân chứng nói với tờ Herald Sun rằng khi đó anh đã nghĩ rằng có một cuộc chiến đã nổ ra trong quán bar. “Một người bạn mà tôi đang uống rượu cùng đã cản người đàn ông kia lại ở cuối cầu thang và sau đó tôi nhìn thấy một người khác ở quầy tiền mặt mang theo súng và chĩa vào người khác”, nhân chứng nói.

Người còn lại sau đó đã chạy qua và “dùng báng súng trường đập vào đầu bạn của tôi.” Các tình huống chính xác xung quanh vụ việc vẫn đang được xác định và chưa có vụ bắt giữ nào được thực hiện, cảnh sát cho biết.

Cướp vũ trang tấn công trung tâm mua sắm ở Melbourne

Ông Ben sống ở Dandenong nói với 9news.com.au rằng ông thấy có hai người đàn ông đi ra khỏi trung tâm mua sắm và mang theo súng trường. “Cháu trai tôi và tôi khi đó đang lái xe vào tầng thấp hơn của bãi đậu xe thì thấy hai người này bước ra khỏi cửa”, ông nói.

“Họ mặc áo có mũ trùm đầu.” “Họ đã bỏ chạy và có vài người dân chạy đuổi theo, họ đã hét lên những điều như là ‘làm sao các người dám’ trong khi đuổi theo hai người kia.”

“Và sau đó tôi nghe một tiếng động lớn, tôi chưa bao giờ nghe thấy tiếng súng trong cuộc đời tôi, tôi nghĩ nó không chỉ là tiếng xe nổ máy.” “Tôi đã không nhìn lại, nên đã không thấy bất cứ điều gì xảy ra sau đó.”

Cướp vũ trang tấn công trung tâm mua sắm ở Melbourne
5 (100%) 6 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...