Du khách Úc ở Hội An bị đánh nhập viện

Công an TP. Hội An (Quảng Nam) cho biết đã xác minh được người đánh du khách Úc nhập viện với 11 vết khâu…

Chiều 29/1, Đại tá Đinh Xuân Nghĩ, Trưởng Công an Hội An cho biết đơn vị đã điều tra và xác minh được người đánh du khách Úc tên Margan vào khoảng 0h ngày 25/1 trên đường Nguyễn Phúc Chu (TP Hội An).

“Công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. Vụ việc được điều tra trên cơ sở được báo về là có một vụ đánh nhau giữa nhóm người Việt Nam và một người nước ngoài trên địa bàn chứ không phải từ đơn thư hay tin báo của bị hại”, Đại tá Nghĩ nói.

Cùng ngày, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Chủ tịch UBND TP. Hội An xác nhận việc trên và cho biết thêm những lời khai của bên đánh và bị đánh hoàn toàn trái ngược nhau nên cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc. Theo ông Sơn, người bị đánh cho rằng người lái xe ôm chở anh ta tới địa điểm rồi giật tiền của mình nên đã cùng với bạn người Pháp phản ứng để lấy lại.

Du khách Úc ở Hội An bị đánh nhập việnDu khách Úc ở Hội An bị đánh nhập viện

Còn người đánh khai, vị khách Tây chỉ trả một nửa tiền so với thỏa thuận ban đầu nên anh ta phải giật để lấy đủ. Sau đó thấy phía người nước ngoài đông người nên đã rủ thêm bạn để đánh lại.

“Bây giờ cơ quan chức năng phải cần thêm nhân chứng để xác minh thêm thông tin. Chính quyền thành phố cũng giao cho phòng du lịch gửi mail chia sẻ, động viên vị khách bị đánh sớm bình phục vì vị khách Tây này đã rời khỏi địa phương. Chính quyền thành phố cũng cam kết xử lý công bằng, làm rõ đến nơi đến chốn theo quy định của pháp luật Việt Nam.” – Đại tá Nghĩ thông tin thêm.

Du khách Úc ở Hội An bị đánh nhập viện
5 (100%) 5 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...