Melbourne bắt giữ 4 thanh thiếu niên cướp giật táo tợn trên phố

Cảnh sát thành phố Port Phillip đã bắt giữ 4 thanh thiếu niên sau khi các lệnh truy nã được ban hành ở vùng Southbank và South Melbourne vào sáng ngày 10/4.

Các lệnh truy nã này có liên quan đến một số vụ trộm cướp và tấn công có vũ trang đã xảy ra trong tháng 3 và tháng 4 năm nay.

Vụ việc đầu tiên xảy ra vào ngày 20/3, khi một người đàn ông bị tấn công bằng một thanh kim loại, bị đá và bị cướp tài sản trên đường Clarendon Street thuộc vùng South Melbourne. Vụ việc thứ 2 xảy ra vào ngày 3/4, khi một người đàn ông bị một nhóm thanh thiếu niên bao vây, tấn công và cướp tài sản trên đường Whiteman Street thuộc vùng Southbank.

Melbourne bắt giữ 4 thanh thiếu niên cướp giật táo tợn trên phố

Vụ việc thứ 3 xảy ra vào ngày 5/4, khi một người đàn ông đối đầu với một băng cướp gồm nhiều thanh thiếu niên, trước khi nạn nhân bị tấn công, bị đâm vào chân và bị cướp tài sản. Cả 4 thanh thiếu niên phạm tội đã bị bắt và sẽ bị truy tố về tội trộm cướp có vũ trang, cướp tài sản có chủ ý và tấn công người khác.

Trong đó, một thiếu niên 16 tuổi đến từ vùng Elsternwick, một thiếu niên 15 tuổi đến từ vùng Albert Park, một thiếu niên 14 tuổi đến từ vùng Port Melbourne, và một thiếu niên 15 tuổi đến từ vùng St Kilda hiện đang bị cảnh sát thẩm tra.

Melbourne bắt giữ 4 thanh thiếu niên cướp giật táo tợn trên phố
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...