Người đàn ông gốc Việt nhận án tù do giết bạn gái cũ ở Sydney

Một người đàn ông gốc Việt đã sát hại bạn gái cũ của mình sau đó vứt xác nạn nhân tại một con sông ở Western Sydney đã phải nhận án tù tối đa là 18 năm.

Khanh Thanh Ly đã bị buộc tội giết người sau khi anh ta bị phát hiện đứng bên cạnh thi thể lõa thể của cô Miming Listiyani, 27 tuổi, ở vùng nước cạn gần Cabarita Wharf vào tháng 4/2016.

Cặp đôi này đã hẹn hò trong khoảng 2 năm và đã gặp nhau tại một khách sạn ở Sydney để trao đổi một số đồ dùng cá nhân sau khi chia tay. Ly cũng là bạn của tên tội phạm buôn lậu ma túy nằm trong nhóm Bali Nine đã bị hành quyết là Myuran Sukumaran.

Ly đã không thể giải thích được vì sao cuộc gặp mặt của anh ta với cô Listiyani lại kết thúc như vậy, tại phiên tòa của Tòa án Tối cao năm ngoái. Những gì mà người đàn ông 37 tuổi này còn nhớ về đêm hôm ấy là “rời rạc, không mạch lạc và lẻ tẻ”, tòa án được biết. Ly nói rằng anh ta nhớ lại mình đã cố gắng để thoát khỏi cô Listiyani trước khi “ngã và chỉ nhìn thấy màu đen và nếm thấy máu”.

Người đàn ông gốc Việt nhận án tù do giết bạn gái cũ ở Sydney
Miming Listiyani.

Anh ta được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý (PTSD). Sức khỏe tinh thần và ảnh hưởng của nó đối với hành vi phạm tội của anh ta sẽ là một vấn đề chính trong việc kết án.

Thẩm phán Jane Mathews hôm nay nói trước tòa rằng bà hiếm khi gặp một trường hợp người phạm tội lại ăn năn và suy sụp như vậy. Ly sẽ đủ điều kiện tạm tha trong 13 năm.

Người đàn ông gốc Việt nhận án tù do giết bạn gái cũ ở Sydney
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...