Người đàn ông gốc Việt ra hầu tòa vì gây tai nạn ở Sydney

Một người đàn ông gốc Việt, chủ tiệm nail ở Sydney, đã lái chiếc xe thể thao làm vũ khí để tấn công một chiếc xe máy vào tháng 10/2017 đã phải ra hầu tòa.

Van Dang Nguyen, 38 tuổi, xuất hiện tại Tòa án Địa phương Downing Center để điều tra xét xử vào thứ Tư vừa rồi.

Người đàn ông gốc Việt đã lùi chiếc xe Mercedes AMG của mình đâm vào một chiếc xe máy trong khi dừng lại ở đèn giao thông tại Ultimo. Người điều khiển chiếc xe máy may mắn không bị thương nặng, tuy nhiên chiếc xe máy đã bị hư hỏng nặng khi chiếc xe của người đàn ông này lùi trúng. Sau đó, Van Dang Nguyen đã quay trở lại hiện trường.

Quan chức Joanne Keogh hôm thứ Tư cho biết ông Nguyễn đã dùng chiếc xe của mình làm vũ khí và phá hỏng chiếc xe của nạn nhân. Trong phiên tòa, luật sư bào chữa cho thân chủ không cố gắng giảm thiểu hoặc biện minh cho tội ác, nhưng có điểm lưu ý rằng nạn nhân ban đầu đã khiêu khích Nguyen bằng cách giơ ngón giữa.

Người đàn ông gốc Việt ra hầu tòa vì gây tai nạn ở Sydney

Sau khi đỗ xe ngay tại hiện trường, anh đã gọi đến cảnh sát và thú tội. Bà Keogh nói rằng Nguyen có thể phải chịu phạt án tù, tuy nhiên có thể được thụ án treo.

Van Dang Nguyen sẽ phải ra tòa vào ngày 20/4 tới.

Người đàn ông gốc Việt ra hầu tòa vì gây tai nạn ở Sydney
5 (100%) 4 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...