Nổ súng tại Sydney làm một người Việt thiệt mạng

Cảnh sát Úc đang điều tra hiện trường vụ án xảy ra ở tiệm cà phê Happy Cup tại Bankstown (Sydney) khiến một người Việt thiệt mạng.

Theo báo cáo, một người đàn ông đã bị bắn lúc 3h40 chiều nay khi xe cứu thương nhận được điện thoại báo và đến gấp. Cảnh sát xác nhận nạn nhân 60 tuổi gốc Việt Nam và kẻ tình nghi vẫn đang chạy trốn

Một nhân chứng tên Rima ở trong một cửa hàng gần và nghe thấy 4 tiếng súng nổ, chia sẻ với Việt Kiều 24/7 rằng: “Tôi ở bên trong nhà, nghe thấy rõ 4 tiếng bang bang bang bang. Sau đó là tiếng la hét của một người phụ nữ và ra nhìn thì mọi người đang chạy toán loạn… vài phút sau cảnh sát đã đến hiện trường.

Một nhân chứng khác, Phuong Lu là chủ sở hữu của một tiệm bánh gần đó cho biết cô ấy đã thấy la hét và một người đàn ông đuổi theo một người đàn ông khác. “Khi đó tôi nghe thấy rất nhiều người la hét. Trẻ em và phụ nữ hét lớn và họ cố gắng chạy trốn…” – cô chia sẻ.

Nổ súng tại Sydney làm một người Việt thiệt mạng

Hiện tại cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường và nỗ lực xác nhận danh tính thủ phạm.

Nổ súng tại Sydney làm một người Việt thiệt mạng
5 (100%) 3 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...