Say rượu gây tai nạn, nữ tài xế Sydney đấm cảnh sát

0

Một cảnh sát chứng kiến cảnh người phụ nữ điều khiển xe khi say rượu và gây tai nạn tại phía Tây Sydney, sau đó bị nữ tài xế đấm thẳng vào mặt.

Vào chiều ngày thứ Ba, chiếc Holden Barina màu đỏ đã đâm vào vỉa hè tại ngã tư Joseph Banks Drive và Solander Road ở Kings Langley. Một cảnh sát, khi ấy không làm nhiệm vụ, đến từ State Crime Command, đã chứng kiến vụ tai nạn và tới nói chuyện với nữ tài xế 43 tuổi.

Cảnh sát cho rằng có 2 đứa trẻ (một 10 tuổi và một 11 tuổi) ở trong xe vào thời điểm xảy ra tai nạn.

Cảnh sát sẽ cáo buộc người phụ nữ trên hành xử hung hăng nhắm vào cảnh sát trên trước khi đấm vào mặt anh. Các nhân viên của Quakers Hill Police Area Command đã tham gia giải quyết vụ việc. Họ đã kiểm tra khí thở của người phụ nữ ngay bên đường và cho ra kết quả dương tính.

Say rượu gây tai nạn, nữ tài xế Sydney đấm cảnh sát

Bà này đã bị bắt giữ và đưa tới đồn cảnh sát Riverstone. Tại đây, phân tích khí thở của bà này cho ra kết quả 0,165. Người phụ nữ bị buộc tội sử dụng phương tiện mà không có đăng ký, lái xe cẩu thả, tấn công cảnh sát khi thi hành nhiệm vụ và lái xe với nồng độ cồn trong máu cao. Bà này sẽ phải ra hầu tòa Blacktown Court vào ngày 28/5.

Người cảnh sát bị thương nhẹ nhưng không cần điều trị.

Say rượu gây tai nạn, nữ tài xế Sydney đấm cảnh sát
5 (100%) 4 votes
Bình luận
Đang tải...