Sydney: Cảnh sát nguy kịch vì bạo lực trong ngày Quốc khánh Úc

Một cảnh sát hiện đang trong tình trạng nguy kịch và một người đàn ông khác đã tử vong sau một cuộc đối đầu ở phía đông Sydney trong ngày Quốc khánh Úc.

Viên sĩ quan cảnh sát 50 tuổi đã bị đâm 2 nhát dao, một ở vùng háng và một ở vùng ngực phải. Các dịch vụ khẩn cấp đã phải ngay lập tức có mặt sau khi vụ việc xảy ra.

Cũng có thông báo rằng một sĩ quan cảnh sát khác đã phải nhận một vết thương nhỏ do dao đâm hoặc sượt qua. Sau đó đã có tiếng súng nổ, và kẻ tấn công đã bị bắn chết. Theo tờ Daily Telegraph, các sĩ quan cảnh sát khi đó đã vào quán rượu để bắt giữ một người bị cáo buộc phạm tội tấn công tình dục trẻ em.

“Một sĩ quan cảnh sát thuộc lực lượng chuyên viên đã bị đâm và đã được đưa đến bệnh viện sau khi cuộc đối đầu xảy ra”, cảnh sát tuyên bố. “Một người đàn ông đã tử vong tại hiện trường sau khi một khẩu súng được sử dụng.”

Một người đàn ông khác sau đó đã bị cảnh sát còng tay và dẫn đi.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết họ đã nghe thấy có 5 hay 6 tiếng súng, và thấy có cảnh sát, xe cứu thương và một trực thăng cứu hộ nhanh chóng tới hiện trường.

Sydney: Cảnh sát nguy kịch vì bạo lực trong ngày Quốc khánh Úc

Sĩ quan cảnh sát này hiện đang ở trong tình trạng nguy kịch, và đã được đưa đến Bệnh viện St Vincent để điều trị. Người dân có mặt tại các tòa nhà bao quanh Khách sạn Maroubra Junction đã được di tản và đường phố đã bị cảnh sát cách ly.

Đường Maroubra đã bị đóng cửa đối với luồng giao thông đi về hướng tây, để cảnh sát rà soát kỹ khu vực nhằm thu thập bằng chứng. Một cuộc điều tra những vụ việc nghiêm trọng đã được tiến hành để điều tra vụ việc này.

Sydney: Cảnh sát nguy kịch vì bạo lực trong ngày Quốc khánh Úc
5 (100%) 5 votes
LIÊN KẾT UY TÍN: Bất động sản Úc, Mua nhà ở Úc, Định cư Úc, Đầu tư định cư quốc tế, Đầu tư quốc tế, Định cư quốc tế, Bất động sản quốc tế, Nhà trọ giá rẻ Hà Nội, Phòng trọ giá rẻ Hà Nội, Nhà trọ Hà Nội giá rẻ, Phòng trọ Hà Nội giá rẻ, Home furniture product reviews, Home furniture reviews, Furniture reviews, Furniture product reviews, Mua chung cư giá rẻ, Mua chung cư giá rẻ Hà Nội, Mua chung cư giá rẻ Hồ Chí Minh, Mua bất động sản giá rẻ, Mua căn hộ giá rẻ, Mua chung cư trả góp, Mua căn hộ trả góp, Khóa học online uy tín, Khóa học Unica online, Thư viện tài liệu online, Dạy học online, Tư vấn bảo hiểm online, Tư vấn bảo hiểm trực tuyến, Tư vấn bảo hiểm uy tín
Có thể bạn quan tâm
Bình luận
Đang tải...